Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bếp điện từ Chefs ứng dụng thành tựu công nghệ hiện đại

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi thanhle, 12 Tháng ba 2016.

 1. thanhle Member

  Để có được uy tín và chỗ đứng như hiện nay trong ngành thiết bị nhà bếp Việt, chefs đã luôn nỗ lực cố gắng, hoàn thiện sản phẩm, tích hợp những thành tựu mới nhất một cách khéo léo trong sản phẩm của mình.
  Bài tham khảo:
  +++ Bếp điện từ chefs EH-MIX866 thông tin nguồn gốc báo giá
  +++ Tham khảo model Bếp điện từ munchen QA 300I có tốt không
  +++ Sử dụng Bếp điện từ giovani G-261et có ảnh hưởng tới sức khỏe không
  [IMG]
  Cũng tương tự những bếp điện từ cao cấp khác, Chefs ứng dụng chất liệu mặt kính chất lượng quốc tế cho sản phẩm của mình. Đó là kính Schott Ceran. Với bề mặt Schott Ceran vát cạnh, cách điện hoàn toàn, khả năng tản nhiệt cực nhanh an toàn hơn không gây bỏng. Thêm nữa chất liệu có độ chịu nhiệt cao, dù sử dụng nấu nướng lâu, nhiệt lớn cũng không làm hư hại nứt vỡ bếp. Hay bộ mâm nhiệt EGO Hilight và bộ mâm từ của Đức mà sản phẩm của chefs sử dụng cũng là những sản phẩm được sản xuất từ thương hiệu có tiếng, bản thân chúng có chất lượng cao nên được sử dụng rộng rãi trong các mẫu bếp cao cấp. Dù những thương hiệu bếp không phải từ Đức cũng sử dụng loại chất liệu này.
  Bếp điện từ Chefs được trang bị những chức năng bảo vệ như tính năng cảnh báo nhiệt dư thể hiện dưới cả dạng âm thanh và hiển thị đèn để nhận biết dễ nhất cho người dùng. San nhiệt tự động đặc biệt hiệu quả cao trong chống quá tải nhiệt, quá tải áp. Với các gia đình Việt nguồn nhiên liệu điện vốn không được ổn hay giờ cao điểm thì tính năng này càng thể hiện độ hữu dụng cao.

  Khi mà nhu cầu thiết yếu là nấu nướng an toàn và tiết kiệm ngày càng được nhiều gia đình Việt chú ý hơn bên cạnh độ hiện đại, thẩm mỹ cho nhà bếp, thì sản phẩm bếp munchen với nhiều tính năng hiện đại, thành tựu khoa học tiên tiến là chính giải pháp hàng đầu.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam