Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bếp điện từ Chefs EH-MIX866 lựa chọn cho gia đình trẻ

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi hoangtrieuman, 7 Tháng mười 2015.

 1. hoangtrieuman Member

  Bếp điện từ Chefs EH-MIX866 là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình trẻ
  Hiện nay, khi cường độ công việc ngày càng cao, người phụ nữ có ít thời gian cho công việc nội trợ hơn, bếp điện từ Chefs EH-MIX866 được coi là giải pháp hoàn hảo cho gia đình trẻ. Với những tính năng nấu ăn nhanh- tiết kiệm- đơn giản và an toàn, bếp Chefs EH-MIX866 nhanh chóng trở thành người bạn trung thành, người trợ thủ đắc lực mang lại nhưng bữa ăn ngon, ấm cúng góp phần giữ lửa yêu thương gia đình bạn. Ứng dụng những công nghệ thông minh hứa hẹn mang lại cho người sử dụng những trải nghiệm mới, bếp điện từ Chefs EH-MIX866 đã tạo được dấu ấn sâu trong tâm trí người tiêu dùng, kể cả người muốn mua ngay hay thậm chí chưa có nhu cầu khi đã biết đến thì không thể quên được nó.
  [IMG]
  Bếp điện từ Chefs EH-MIX866 đáp ứng yêu cầu nấu ăn nhanh cho người bận rộn
  Công nghệ cảm ứng từ cho phép gia tăng hiệu suất nhiệt cho bếp điện từ Chefs, thức ăn được làm nóng trực tiếp chín nhanh hơn, giữ trọn vẹn hương vị và lượng dinh dưỡng sẵn có. Theo nghiên cứu mới nhất cho rằng, nếu bạn đun sôi 1 lít nước bằng bếp điện từ Chefs EH-MIX866 bằng chế độ nấu thông thường sẽ mất khoảng 2 phút 58 giây, nếu sử dụng bếp gas con số này ở ngưỡng 4 phút 24 giây, như vậy bạn đã tiết kiệm được gần 50% thời gian đun nấu.
  Bạn hãy thử sử dụng chức năng nấu siêu tốc Booster của vùng nấu từ bếp Chefs EH-MIX866, bạn sẽ có được sự ngạc nhiên thú vị. Với chức năng nấu Booster công suất được tập trung và đẩy lên mức cao nhất, giờ đây bạn chỉ mất 20 phút để nấu xong một bữa cơm. Nếu bạn là người bận rộn, ít có thời gian chăm sóc cho bản thân thì đây thật sự là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.
  [IMG]
  Tại sao bếp điện từ Chefs mã EH-MIX866 lại phù hợp với gia đình trẻ?
  Với những gia đình là các đôi vợ chồng trẻ khi kinh tế chưa vững, chi tiêu trong gia đình đều phải tiết kiệm thì bếp điện từ Chefs EH-MIX866 sẽ là chú heo đồng hành cùng bạn, giúp bạn giảm đáng kể khoản chi phí sinh hoạt. Thử làm một phép tính nhỏ nhé! Khi bạn đun sôi 1 lít nước bằng bếp điện từ Chefs lượng điện tiêu thụ vào khoảng 0.1kW tương đương với khoảng 130 đồng, sử dụng bếp gas bạn sẽ mất khoảng 17g gas ước tính khoảng 600 đồng. Như vậy, bếp Chefs EH-MIX866 giúp bạn tiết kiệm đến hơn 30% chi phí sinh hoạt so với việc sử dụng các loại bếp gas thông thường.
  [IMG]
  xem thêm Bếp điện từ chefs EH-Mix333 Bếp điện từ chefs EH-Mix333 phù hợp với người trẻ

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam