Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bếp điện từ cata và nhược điểm kén nồi của bếp

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi hoangtrieuman, 30 Tháng mười 2015.

 1. hoangtrieuman Member

  Bếp điện từ cata và chế độ cảnh báo dùng không đúng nồi sẽ giúp bạn nấu ăn hiệu quả nhất
  Tại sao bạn không tắt mà bếp điện từ cata lại ngừng hoạt động? hay đặt nồi lên bếp rồi mà sao bếp vẫn không làm việc? Khóa an toàn của bếp sử dụng như thế nào?... Nếu bạn đang thắc mắc về những vấn đề này, hãy tìm câu trả lời ở bài viết dưới đây.
  Bếp điện từ chính hãng cata và những cảnh báo an toàn hiệu quả
  [IMG]
  Cảnh báo dùng không đúng nồi hay dụng cụ nấu ăn
  Cảnh báo này xuất hiện ở bếp điện từ cata khi nồi đặt lên bếp không có từ tính hoặc làm từ vật liệu phi sắt như nồi làm bằng thủy tinh, đất, nhôm, đồng… lên vùng nấu từ hoặc có thể do lí do“Nồi không phù hợp” kích thước của nồi quá nhỏ hoặc quá lớn so với vòng bếp. Thông thường cảnh báo này xuất hiện khi màn hình hiển thị báo mã lỗi E0 và bếp không hoạt động.
  [IMG]
  Để bếp điện từ hoạt động bình thường bạn nên kiểm tra lại nồi mình đang sử dụng có dùng được cho vùng bếp từ của bếp hay không? có từ tính hay không? Cách kiểm tra đơn giản nhất là dùng nam châm để gần đít nồi, nếu nồi hít nam châm thì nồi có thể dùng trên bếp từ, nếu không hít bạn nên đổi sang nồi có từ tính, là loại nồi làm từ vật liệu bằng sắt. Bạn không muốn thay nồi thì sử dụng đĩa chuyển đổi nhiệt, đĩa này giúp truyền nhiệt từ bếp điện từ đến nồi của bạn rất hiệu quả.
  [IMG]
  Bài tham khảo : Bếp từ cata sự lựa chọn của người nội trợ thông thái
  Hay không muốn mất công quá thì có thể sử dụng vùng nấu điện để khắc phục nhược điểm kén nồi của bếp từ
  Cách chọn nồi cho vùng nấu từ của bếp điện từ thương hiệu cata
  Nồi bạn nên chọn nồi có phần đáy có độ bằng phẳng lớn, đường kính đáy lớn hơn 10cm và nhỏ hơn 26cm để phù hợp với vòng bếp và nấu ăn ngon hơn.
  Sử dụng những chất liệu như nồi gang nồi sắt hay nồi inox để việc được nấu ăn hiệu quả hơn và đảm bảo được tuổi thọ của bếp

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam