Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bếp điện từ Cata có những ưu điểm nào?

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi HoaLan, 26 Tháng một 2016.

 1. HoaLan New Member

  Bếp điện từ Cata có ưu điểm gì mà nhà tiêu dùng nên chọn?
  Xem thêm: Bếp điện từ Chefs EH-MIX866 có độ an toàn cao
  * Bếp nấu ăn nhanh, và tiết kiệm điện năng
  -Trang bị tính năng Booster, khi đưa vào hoạt động kích hoạt tính năng này, sẽ đưa công suất lên mức cao nhất, rút ngắn thời gian nấu ăn, tiết kiệm chi phí lớn năng lượng trong mỗi lần đun nấu. Rất thích hợp với những công thức chế biến nhiều món nấu, xào, hấp,…thật đơn giản
  Xem thêm: Bếp điện từ Munchen QA 300I tốc độ nấu ăn nhanh
  - Nấu nướng với tốc độ siêu tốc, do giảm được nhiệt dung nên chỉ có nhiệt bên trong nồi. Có độ điều chỉnh và chính xác cao, vì sử dụng các vi mạch điện tử
  Xem thêm: Bếp điện từ Faster FS 2CE khóa an toàn trẻ em siêu nhạy
  - Trong quá trình nấu nướng không sinh nhiệt, nên sẽ không có sự tỏa nhiệt ra bên ngoài, không có khói, không sinh ra khí độc hại CO2.
  * Những tính năng sử dụng dễ dàng
  - Ứng dụng hệ điều khiển cảm ứng Tuoch Control, màn hình sắc nét, ký hiệu rõ ràng nên rất thuận lợi cho việc sử dụng.

  [IMG]

  - Chức năng khóa an toàn trẻ em: Tính năng này được kích hoạt toàn bộ hệ thống sẽ không điều khiển được, sẽ không có bất kỳ sự can thiệp nào vào trong khi bếp đang hoạt động. Ngoài ra, còn có những chức năng như: hẹn giờ tắt, khóa trẻ em, chống tràn, cảnh báo nhiệt dư,.... Làm mát nhanh chóng sau khi đun nấu xong, không gây ra những tính trạng ngoài ý muốn.
  - Quyền lợi khi mua tại Siêu thị Nội Thất Kiến An: Được bảo hành chính hãng ngay tại nhà. Miễn phí 100% những sản phẩm đổi, trả do bị lỗi của nhà sản xuất. Chi phí lắp đặt, vẫn chuyển miễn phí. Những quyền lợi này đều có tất cả tại những địa chỉ nào thuộc chi nhánh của Siêu thị Nội Thất Kiến An của chúng tôi.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam