Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bếp điện từ Capri trông nó như thế nào, nguyên lý hoạt động của nó ra sao?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi bepdientu, 25 Tháng tám 2016.

 1. bepdientu New Member

  Bếp điện từ Capri được thiết kế theo chuẩn phong cách Châu Âu, tính thẩm mỹ cực cao, bề mặt sáng bóng.
  [IMG]
  Bếp điện từ Capri​  Bep dien tu sử dụng nguyên lý cảm ứng từ trường giao biến sinh ra dòng điện cảm ứng phát nhiệt, biến điện năng thành từ trường giao biến có thể trực tiếp sử dụng với nồi có đáy bằng sắt với tốc độ nhanh, hiệu quả truyền nhiệt cao. Khi đặt nồi bằng kim loại mà thành phần có chưa phàn tử sắt (chất nhiếm từ) trong vùng từ trường, dòng Foucailt tự động tạo ra. Đáy nồi bằng kim loại nằm trong từ trường này sẽ nóng lên và nấu chín thức ăn.

  [IMG]
  Sơ đồ nguyên lí hoạt động của bếp điện từ làm nóng nồi để nấu chín thức ăn​


  -Do bề mặt chỉ tiếp xúc với dụng cụ đun nấu để đun nóng, nên hiệu quả nấu nướng đạt lên tới 90%, tiết kiệm đến 35% thời gian nấu và năng lượng so với các phương pháp nấu nướng khác. Khi thiết lập nhiệt độ, từ trường ngay lập tức được điều chỉnh cho phép người sử dụng có thể điều khiển nhiệt độ nấu một cách chính xác và nhanh chóng. Đặc biệt, bếp không phóng điện, không từ tính, không bức xạ, không rò gỉ an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bạn. Trong khi bếp ga hiệu suất đạt được là 40%, mất 60% điện năng bị thất thoát ra bên ngoài.


  CÔNG TY CỔ PHẦN TM XNK KHÂU THỊ
  Showroom: 232 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TP. HCM
  Tel: (08) 62 64 71 73 - 0932 939 039 - Fax: (08) 38630944


  Read more: http://raovat5s.biz/threads/bep-dien-tu-capri-trong-no-nhu-the-nao-nguyen-ly-hoat-dong-cua-no-ra-sao.349673/#ixzz4IKQw30Ob

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam