Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bếp điện từ Bosch có tốt hơn bếp điện từ Teka không

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi Thietbigiadinh, 1 Tháng mười 2015.

 1. Bếp điện từ cao cấp Bosch có tốt hơn bếp điện từ Teka không. Vấn đề này sẽ được giải quyết trong bài viết dưới đây của Hữu Thắng
  Có lẽ không một thương hiệu bếp điện từ nhập khẩu tại Việt Nam lại được nhiều người tiêu dùng biết đến như bếp điện từ Bosch, một thương hiệu có từ rất lâu đời tại Đức với chất lượng đã được kiểm chứng bởi tất cả các khách hàng trên toàn thế giới chứ không chỉ riêng tại Việt Nam. Nhưng liệu chiếc bếp điện từ bosch có tốt hơn bếp điện từ Teka không.
  >> Tham khảo máy hút mùi giá rẻ tại Hà Nội
  [IMG]
  Bếp điện từ cao cấp
  Dùng bếp điện từ loại nào tốt nhất
  Bếp điện từ Đức hãng nào tốt
  Chúng tôi sẽ đưa ra những chỉ tiêu để so sánh giữa 2 dòng bếp điện từ cao cấp của Đức này như: mức độ thân thiện khi sử dụng, giá cả, chất lượng, chế độ bảo hành. Để cung cấp cho bạn đọc có cái nhìn tổng quát nhất, chính xác nhất trước khi đưa ra quyết định chọn mua mẫu bếp nào hiện nay.
  Mức độ thân thiện khi sử dụng

  Cả bếp điện cao cấp Teka và bếp điện từ Bosch đều là dòng bếp cao cấp của châu âu nhưng ở bếp điện từ có một đặc điểm đặc biệt là không có bất cứ một mẫu bếp điện từ đôi nào do vậy nếu bạn đang cần tìm một chiếc bếp điện từ đôi thì hãy "quên" hãng Bosch đi. Bếp điện từ Bosch chỉ có những model bếp điện từ hỗn nhiều nhiều vùng nấu từ cho đến 5 vùng nấu, điều này cũng gây ra khó khăn nhất định cho những gia đình chọn mua bếp của hãng Bosch.
  Còn đối với bếp điện từ Teka có đầy đủ từ mẫu bếp điện từ đôi, bếp điện từ 3 vùng nấu munchen, do đó mức độ phổ biến người sử dụng bếp điện từ munchen tại Việt Nam hơn bếp Bosch rất nhiều. Về tính năng sử dụng thì bếp điện từ Bosch nhiều hơn hẳn bếp điện từ Munchen nhưng đối với người sử dụng bếp thì đây không hẳn là một lợi thế vì sẽ gây khó khăn khi thao tác nấu nướng trên bếp.
  Chất lượng
  Đều là những thương hiệu bếp điện từ hàng đầu của Đức, các mẫu bếp điện từ của Teka và Bosch sử dụng 100% linh kiện của Đức, đó là mặt kính Schott Ceran, đĩa nhiệt EGO, hệ thống điều khiển Siemens.. Do đó chất lượng và độ bền của 2 dòng bếp này là tương đương nhưng bếp điện từ munchen có khả năng tiết kiệm hơn do sử dụng những công nghệ mới như san điện IC5, tăng hiệu suất...
Tags: bep dien tu

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam