Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

BenQ W750 chiếc máy chiếu xem bóng đá thương hiệu Mỹ

Thảo luận trong 'Kĩ Thuật Số' bắt đầu bởi tech360, 29 Tháng tư 2016.

 1. tech360 Member

  Chiếc BenQ W750 là chiếc máy chiếu 3D dành cho giải trí đa phương tiện ở nhà, nhà hàng, quán café, quán hát karaoke,… với giá rẻ. Dòng may chieu gia re này sở hữu chỉ số phân giải thực 720p (1280 x720), cường độ sáng 2500 lumen, bóng đèn chiếu công nghệ DLP BrilliantColor đem tới hình ảnh vô cùng chân thực và có thời gian sử dụng lớn lên tới 6500 giờ hoạt động.

  Đây là chiếc máy chiếu nổi bật với sở hữu công nghệ DLP tiêu chuẩn, máy chiếu BenQ W750 mang đến chiếu phim 3D với một thiết bị máy chiếu duy nhất hình thức không giống như máy chiếu 3D kiểu cũ, cần phải hai máy chiếu giống nhau với hai nguồn dữ liệu video 3D riêng biệt. Do vậy, mọi người sẽ được xem những khung hình 3D thật mượt mà. Bởi vậy bạn sẽ tận hưởng được hiệu ứng 3D mượt mà như cuộc sống thật trong các video 3D với sự hung phấn của người xem. Mẫu máy chiếu 3D này cũng đáp ứng video Blu-ray 3D Full HD bao gồm kính 3D

  [IMG]

  Sở hữu công nghệ Flash được trang bị trong chip DLP mới của Texas Instruments® và phần lớn các máy chiếu bóng đá đời mới của BenQ đều được tích hợp chức năng mới đó. Thế nên nâng cấp chất lượng hình ảnh của phim 3D được xử lý với 48 khung hình trên giây: 24 cho mắt phải và 24 bên trái cho one.To smoothen hoạt động vì thế thật hơn, độ quét hình ảnh được tăng lên 3 lần từ 48 Hz đến 144 Hz ( 48x3)

  Máy chiếu quán café BenQ W750 sở hữu loa 10W, cổng cable HDMI đảm bảo thưởng thức xem phim giải trí tại gia, dòng máy benQ có chuẩn HDMI đáp ứng video HD trung thực và âm thanh truyền tải nhanh qua 1 cable. Nó cũng được tích hợp tính năng tiết kiệm năng lượng và tốt với người xem.
Tags: máy chiếu

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam