Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn quốc đường Tôn Thất Tùng chuẩn Hàn 5 Sao

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ntphong92, 4 Tháng sáu 2016.

 1. ntphong92 Member

  Hàn Quốc đúng nghĩa là “thiên đường làm đẹp bằng dao kéo” bởi sự xuất sắc của các bác sĩ tạo hình cũng như công nghệ kỹ thuật hiện đại. Vì thế nên không ít cơ sở thẩm mỹ tại Việt Nam đều quảng cáo có sự hợp tác cùng các Bệnh viện Xứ Hàn để thu hút khách hàng, thế nhưng "thực hư" thế nào khách hàng không hề biết được, để chắc chắn mọi người nên lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín và chất lượng, là chi nhánh lớn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ở Việt Nam theo mô hình nhượng quyền thương hiệu.
  Nếu bạn đi ngang qua đường Tôn Thất Tùng, Quận 1 sẽ bắt gặp một Bệnh viên thẩm mỹ lớn với tiêu chuẩn 5 sao mang tên JW Hàn Quốc là cơ sở duy nhất của Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc tại Việt Nam. Đây là hình thức liên kết khá mới mẻ ở nước ta nhưng mang lại kết quả cao, đáp ứng nhu cầu làm đẹp chuẩn Hàn của mọi người.
  [IMG]

  [IMG]
  BS. TS. Nguyễn Phan Tú Dung trao tặng hoa cho các đại biểu tham dự buổi lễ khai trương Bệnh viện thẩm mỹ JW 5 sao chuẩn Hàn. Đặc biệt tại sự kiện có sự góp mặt của Phó Chủ tịch nước Bà Trương Mỹ Hoa
  Thẩm mỹ Hàn Quốc JW Việt Nam hoạt động theo cách thức sau:
  + JW Hàn sẽ chuyển giao các công nghệ làm đẹp cho bác sĩ tại Việt Nam, mỗi bác sĩ sẽ đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt.
  + JW Việt Nam hoạt động theo tiêu chuẩn giống JW Hàn Quốc.
  + Đội ngũ bác sĩ Việt Nam được tu nghiệp chuyên sâu mỗi năm từ JW Hàn Quốc.
  Mỗi bác sĩ sẽ đảm nhận những chuyên khoa khác nhau và chỉ làm những dịch vụ thẩm mỹ của chuyên khoa gồm: nâng mũi S line Hàn Quốc, chỉnh hình mũi ngắn; thẩm mỹ mắt; thẫu thuật trẻ hóa toàn diện; chỉnh hình khuôn mặt như chỉnh hình gò má, độn cằm V line tạo mặt trái xoan… Bên cạnh đó còn có các chuyên khoa nha khoa, chăm sóc da với các dịch vụ cao cấp nhất.
  Đồng thời TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung - Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là bác sĩ đầu tiên ở Việt Nam nhận được tác quyền gọt mặt V Line, nâng mũi S Line (có bản quyền).

  Những yếu tố trên đã tạo nên một Bệnh viện thẩm mỹ chất lượng và uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Đến JW bạn không những được sử dụng các dịch vụ làm đẹp cao cấp mà còn nhận sự chăm sóc bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, các bác sĩ tận tâm có y đức, mang đến nhan sắc như mong muốn và đảm bảo an toàn sức khỏe.  >>> Xem thêm: bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc đường sương nguyệt ánh

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam