Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bệnh tim mạch ở phụ nữ có thai

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi kieumyngoclove, 27 Tháng tư 2016.

 1. Bệnh tim mạch - Nguyên nhân dễ thấy nhất là do căng thẳng, lo lắng về vấn đề thai kì trong suốt 9 tháng thai kì. Thường gặp phải thai phụ có thể trạng yếu, bị động thai trong thời kì mang thai. Việc bị stress trong thời kỳ mang thai diễn ra liên tục, kéo dài khiến trái tim bị quá tải. Khiến tình trạng bệnh ban đầu nhẹ nhưng do áp lực thai kì khiến tình trạng ngày càng nặng và ảnh hưởng trực tiếp đến tình trạng sức khỏe của hai mẹ con.

  [IMG]
  Thời kỳ mang thai, cơ thể thai phụ có rất nhiều thay đổi lớn. Nhu cầu oxy tăng cao, hiện tượng tăng cân, phù nề, tích muối, nước, những biến đổi lớn trên cơ thể… Một số thay đổi dẫn đến tình trạng suy tim nghiêm trọng cho thau phụ.

  bột đông trùng hạ thảo hàn quốc

  Cần lưu ý đến những thay đổi của cơ thể để phát hiện sớm bệnh để có những biện pháp điều trị, theo dõi kịp thời. Một số triệu chứng: rối loạn nhịp tim, tim đập bất thường, dễ hồi hộp, thở dốc vã mồ hôi…Khi có những thay đổi bất thường cần trao đổi sớm với bác sĩ để có những phát hiện kịp thời.Bác sĩ có thể chỉ định cho bạn làm một số xét nghiệm chuyên sâu như điện tâm đồ, siêu âm tim…

  Thật khó khăn cho mẹ bầu khi biết tin bạn có vấn đề về tim mạch khi mang thai. Tuy nhiên, nó có thể xảy ra với bất kỳ mẹ bầu nào, ngay cả khi bạn luôn cảm thấy khỏe mạnh trong suốt thời gian trước khi mang bầu. Một lời khuyên hữu ích cho các mẹ bầu – đừng nên quá lo lắng về tình trạng bệnh hiện tại mà hãy trao đổi với bác sĩ để có những hướng điều trị đúng đắn, đảm bảo an toàn cho hai mẹ con nhé!

  http://ancungnguuhoang.org/
Tags: sdf

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam