Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bệnh nhân hen phế quản mãn tính đã 5 năm không còn lên cơn hen

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi thuochoph, 20 Tháng ba 2013.

 1. thuochoph New Member

  [IMG]
  Ông Nguyễn Bá Giao (Bệnh nhân Hen)

  BỆNH NHÂN
  HEN PHẾ QUẢN MÃN TÍNH
  ĐÃ 5 NĂM KHÔNG CÒN LÊN CƠN HEN


  Không nghĩ là gặp gỡ với người đã từng bị bệnh hen

  Chúng tôi đến nhà ông Nguyễn Bá Giao, 66 tuổi, tại Số 51 Khu Tập thể liên hiệp thực phẩm Hà Đông - Quận Hà Đông - TP. Hà Nội vào một buổi sáng trời nồm, thời tiết thay đổi đến bất thường. Ông Giao niềm nở đón tiếp với tác phong khỏe khoắn, nhanh nhẹn. Trước đây ông công tác tại phòng kỹ thuật của Sư đoàn 367 – Phòng không không quân. Chúng tôi thật không ngờ về sức khỏe hiện tại của ông lại tốt đến vậy, vì ông Giao vốn mắc bệnh Hen phế quản từ năm lên 10 tuổi, về già mức độ bệnh ngày càng nặng. Mỗi lần thay đổi thời tiết thế này là ông lên cơn hen: Cò cử, khó thở, tức và cảm giác như ngực bó lại, đờm nhiều, nhiều lần phải vào Viện quân đội 103 để cấp cứu vì lên cơn hen kịch phát.

  Một thời lo lắng về sức khỏe của mình
  Trước đây, ông Giao đã dùng nhiều loại thuốc tây y mỗi khi lên cơn hen, nhưng sau đó cứ thời tiết thay đổi hoặc khi tiếp xúc với khói thuốc, bụi nhà, lông động vật, … là cơn hen lại tái phát. Điều làm ông Giao lo lắng là số lần lên cơn hen ngày càng tăng, cơn hen cũng nặng hơn, cơ thể gầy yếu và sức khỏe sa sút ảnh hưởng nhiều tới công việc và cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Ông mong muốn có loại thuốc đặc trị hen hiệu quả. Không còn những cơn hen tái phát ảnh hưởng tới cuộc sống.

  Nhân duyên với Thuốc Hen thảo dược
  Thật nhân duyên với thuốc thảo dược. Vào năm 2006 trong buổi họp tổ dân phố ông Giao gặp một lương y ở cùng tổ dân phố, ông được lương y phân tích về bản chất bệnh Hen theo y học cổ truyền (YHCT): Bệnh hen là bệnh mãn tính mà căn nguyên của bệnh liên quan tới 3 tạng tỳ, phế, thận. Cách điều trị của YHCT là điều trị căn nguyên, tập trung vào việc phục hồi, nâng cao và điều hòa chức năng của các tạng này, từ đó bệnh sẽ thuyên giảm dần, ổn định và không còn tái phát nữa. YHCT chữa được bệnh mãn tính vì điều trị vào căn nguyên của bệnh, có nhiều bài thuốc cổ truyền rất hiệu quả đã chữa khỏi nhiều bệnh nhân mắc bệnh mãn tính.

  Biết được bản chất bệnh, ông Giao đi tìm Thuốc Hen bằng thảo dược theo nguyên lý điều trị của YHCT. Thời điểm đó ông ra hiệu thuốc lớn tại Hà Đông hỏi và được tư vấn về Thuốc Hen dạng cao lỏng 250ml được bào chế từ thảo dược và điều trị theo nguyên lý của YHCT. Ông mua ngay 2 lọ, khi về dùng ông đọc hướng dẫn sử dụng và biết đợt điều trị kéo dài 3 tháng liên tục, nhớ lại lời của lương y nói phải điều trị lâu dài nên ông xác định sẽ phải mua thêm để điều trị đủ đợt 3 tháng.

  Mức độ thuyên giảm bệnh Hen thật không ngờ khi tuân thủ đợt điều trị
  Biết được YHCT điều trị căn nguyên bệnh và dùng phải đủ đợt điều trị nên ông kiên trì dùng loại Thuốc Hen thảo dược đó. Khi mới sử dụng được 1 tháng, mặc dù vào mùa hay thay đổi thời tiết nhưng ông thấy cơn hen xuất hiện rất THƯA và NHẸ hơn nhiều so với trước, không bị bó ngực, đờm loãng và tống xuất ra ngoài, đường thở thông thoáng và rất dễ thở, ông làm việc nhà, đi bộ thể dục thấy rất thoải mái, sắc da sáng và cơ thể khỏe mạnh hơn.

  Mừng vui vô cùng, được tiếp thêm niềm tin từ cách điều trị căn nguyên và lâu dài của YHCT, ông tiếp tục sử dụng liên tục 2 tháng tiếp theo để đủ đợt điều trị 3 tháng. Trong thời gian điều trị bằng loại Thuốc Hen thảo dược trên ông thấy cơn Hen xuất hiện ngày càng thưa và càng nhẹ hơn, sau đó không thấy lên cơn hen nữa. Từ sau khi điều trị đợt liên tục 3 tháng bằng loại Thuốc Hen thảo dược đó đến nay đã 5 năm ông không còn bị tái phát cơn hen, cơ thể khỏe mạnh và thấy mình như người bình thường. Sau đó ai hỏi ông làm thế nào mà bệnh Hen lại không tái phát, ông bảo đó là nhờ thuốc hen thảo dược (Số ĐT của Bác Giao – 0989364447 đã trở nên thân quen với nhiều bệnh nhân hen muốn chia sẻ kinh nghiệm điều trị).
  VĂN HUY

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - khóa hoc photoshop - phòng khám đa khoa chất lượng cao TPHCM - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay