Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bệnh lậu nguy hiểm như thế nào?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi gumiho, 29 Tháng chín 2016.

 1. gumiho New Member

  Bệnh lậu tồn tại trong xã hội đã nhiều năm và nó trở thành loại bệnh xã hội vô cùng khó chữa, tốc độ lây lan của bệnh lại rất nhanh, do đó nó luôn là nỗi ám ảnh của con người. Hôm nay Đa khoa Thủ Dầu 1 sẽ thông tin cho bạn biết Bệnh lậu nguy hiểm như thế nào?

  Bệnh lậu nguy hiểm như thế nào?

  [IMG]
  - mặc dầu bất cứ người nào đã với quan hệ tình dục đều sở hữu thể bị bệnh lậu nhưng hay xảy ra nhất là ở nhóm tuổi trong khoảng 15 – 30.
  - đàn bà có quan hệ dục tình với nam giới đã mắc bệnh lậu thì khả năng bị lây bệnh là trong khoảng 60 – 90%, trong khi nam giới có quan hệ tình dục mang bạn tình nữ đã mắc bệnh thì khả năng bị lây bệnh lại tốt hơn nhiều, chỉ từ 30 – 50%.
  - lúc phụ nữ bị viêm nhiễm vi khuẩn lậu hay vi khuẩn Chlamydia trachomatis thì những nguy cơ cho sức khỏe sinh sản rất nguy hiểm, bao gồm bệnh viêm tiểu sườn, vô sinh do tắc vòi trứng, chửa ngoài tử cung và đau vùng tiểu khung mạn tính.
  - tuy nhiên, theo các nghiên cứu dịch tễ và sinh học, nhiễm vi khuẩn lậu còn là điều kiện thuận tiện để bị lây nhiễm HIV.
  - Tuyến Bartholin (ở phần dưới của âm hộ) còn sở hữu thể bị nghẽn tắc ở ống tiết và sưng đau lúc đàn bà bị bệnh lậu. Sự nhiễm khuẩn có thể lan xa, ảnh hưởng đến tử cung và tăng đáng đề cập nguy cơ xảy ra bệnh viêm tiểu sườn.
  Chữa bệnh lậu tại Đa khoa Thủ Dầu 1
  [IMG]
  Phòng khám đa khoa Thủ Dầu 1 tiêu dùng trang đồ vật đương đại để chẩn đoán bệnh, có thể xác định rõ mầm bệnh cũng như biến chứng bệnh. phê duyệt kỹ thuật nhiệt điện trường tiên tiến sản sinh ra trường điện từ mang tần số cao, làm cho nâng cao độ thẩm thấu của các chứng viêm, hồi phục bàn thảo chất.

  áp dụng sóng siêu ngắn ngoài cơ thể, khoa học bức xạ nhiệt, và bí quyết điện dung không xúc tiếp với thân thể, làm cho sản sinh nhiệt lượng tại nơi biến chứng , cải thiện đặc tính tế bào, gây teo và khiến biến tính các tổ chức tế bào, giúp cho huyết mạch được lưu thông tiện lợi, cải thiện tuần hoàn máu, góp phần làm giảm chứng viêm, giảm phù nằn nì, loại bỏ triệt để mầm bệnh, trong khoảng chậm tiến độ dòng trừ được bệnh.
  Để biết thêm thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ:

  Phòng khám đa khoa Thủ Dầu Một

  Địa chỉ: 303 đại lộ Bình Dương, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

  Hotline: 0650.368.9555

  Website: phongkhamdakhoathudaumot.vn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam