Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bệnh lậu lây qua tuyến đường nào?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi gumiho, 1 Tháng mười 2016.

 1. gumiho New Member

  Theo chuyên gia đa khoa thủ dầu một 303 đại lộ bình dương, bệnh lậu lây qua những con đường sau:

  – Quan hệ tình dục: Đây được xem là tuyến phố cốt yếu lây lan bệnh lậu. Bệnh lây qua lớp niêm mạc dưới da của phòng ban sinh dục ở cả nam và nữ trong khi giao phối. phổ biến người cho rằng bệnh chỉ truyền nhiễm lúc giao hợp. bên cạnh đó, bạn vẫn với thể bị nhiễm lậu giả dụ mang bất cứ tiếp xúc dục tình nào với đối tác nhiễm bệnh nói cả quan hệ bằng mồm, ủ ấp hôn sâu khi mang sự giao lưu nước bọt, tiết dịch ở miệng , ví như trong mồm, ở hạnh nhân với song cầu khuẩn lậu…

  [IMG]

  – tiếp xúc gián tiếp: Song cầu khuẩn lậu sẽ rất dễ bị chóng chết lúc bị rơi vào các đồ dùng vật dụng , hay vùng khô ráo. vì vậy , bắt tay, dùng chung bát đĩa, đàm luận hồ sơ thường không khiến cho lây bệnh lậu được. ngoài ra , ví như ngón tay vừa bị dây mủ mang cất song cầu khuẩn lậu, lại đưa lên mắt hay vào vùng niêm mạc hậu môn , âm hộ (như trường hợp làm cho vệ sinh cho những bé gái) thì những bộ phận này mang thể bị truyền nhiễm bệnh.


  [IMG]
  – lây nhiễm trong khoảng mẹ sang con: Bệnh lậu không lây truyền sang thai nhi trong giai đoạn thai nghén. không những thế, nếu như thai phụ mắc bệnh lậu mà ko điều trị , thì trong công đoạn sinh nở , lúc cháu bé đi qua cổ tử cung, âm đạo, sở hữu thể bị nhiễm lậu cầu khuẩn, đặc biệt là niêm mạc mắt, gây bệnh lậu ở mắt trẻ sơ sinh . nếu ko được điều trị cấp bệnh mang thể dẫn tới mù mắt.

  Biết được về những tuyến phố nhiễm bệnh lậu để với những biện pháp ngăn dự phòng bệnh hiệu quả hơn. ví như đã nhiễm lậu, hãy đến các hạ tầng y tế chuyên khoa để được khám và điều trị kịp thời.

  Nếu bạn còn thắc mắc về chúng tôi hãy liên hệ:

  PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THỦ DẦU MỘT

  Địa chỉ: 303 đại lộ Bình Dương, P Chánh Nghĩa, TP, Thủ Dầu Một, Bình Dương

  Hotline: 0650.368.9555


  Website: phongkhamdakhoathudaumot.vn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam