Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bệnh hôi nách liệu có di truyền

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tieubang22, 1 Tháng tám 2016.

 1. tieubang22 Member

  Nhiều người đang thắc mắc câu hỏi bệnh hôi nách có di truyền không? Theo các chuyên gia ngành gia liễu từ các bênh viện lớn uy tín thì yếu tố di truyền cũng là nguyên nhân gây ra bênh hôi nách. Bởi thế, dù những người mắc bệnh hôi nách đã chữa dứt điểm hôi nách nhưng khi tới đời con của họ vẫn có thể mắc bệnh.


  [IMG]


  Phần lớn các chuyên gia cho biết, không cứ nhất thiết là bố mẹ bị bênh viêm cánh thì đời sau con cái cũng bị. Đã có nhiều thống kê cho thấy, nếu như cả mẹ và cha đều bị hôi nách thì tỉ lệ đời sau cũng mắc bệnh là 85% , nếu chỉ mẹ hoặc cha mắc bệnh thì tỉ lệ chỉ còn là 50%.

  Hôi nách có thể chầm trọng hơn nếu như lười sinh hoặt như tắm giặt, mặc quần áo chật trội, bó sát. Nhiều người hay dùng dao để cạo lông nách làm phì đại nang lông, tăng sự bài tiết chất béo và chất nhờn lên mặt làn da. Cho nên, nếu không muốn tình trạng bệnh nghiêm trọng cần tránh làm da vùng nách bị kích ứng.

  >> chữa hôi nách bằng trà xanh

  Bên cạnh đó, nhóm nguyên nhân gây bệnh từ thực phẩm như hành, tỏi, thực phẩm cay nóng, có chứa caffein cũng được xếp vào nhóm nguyên nhân gây bệnh

  Có thể trị tận gốc bệnh hôi nách?


  Hiện nay có nhiều cách khử mùi hôi nách triệt để như chiếu lazer, uống thuốc, phẫu thuật, tiêm botox. Mục đích là giảm hoạt động hoặc bớt các tuyến mồ hôi. ngoài ra các biện pháp này chỉ thích hợp với những bệnh hôi nách nặng, gây cản trở việc sinh hoạt thường ngày.

  Theo các chuyên gia, tuyến mồ hôi sinh lí cơ thể, vì vậy không nên thực ra là chẳng thể triệt tiêu dứt điểm bệnh hôi nách.

  Để hạn chế mùi do viêm cánh, bạn có thể dùng xà bông diệt khuẩn vệ sinh làn da dưới cánh tay. Mặc quần áo thông thoáng rộng rãi làm mồ hôi dễ bay hơi. giảm thiểu ăn gia vị, chất kích ứng như hạt tiêu, tỏi, ớt, hành, cafe, rượu để hạn chế việc tiết mồ hôi.

  Với những hay vận động thể thao mồ hôi ra nhiều cần tắm rửa, thay quần ào sau lúc hoạt động mạnh. một số giải pháp sát khuẩn ngoài da cũng tương đối hiệu quả, ngăn chặn đáng kể mùi hôi nách. Với những người bị hôi nách nhẹ, bạn chỉ cần vệ sinh, mùi hôi có thể biến mất.

  Tham khảo: chữa hôi nách bằng khoai tây, chữa hôi nách bằng dấm

  Lời khuyên: Bạn nên sử dụng thuốc chữa hôi nách tận gốc của lương y Minh Ngọc để cho hiệu quả tốt nhất, trị hôi nách tận gốc trong 1 liệu trình duy nhất.

  Liên hệ để được tư vấn miễn phí:

  SĐT: 01642329912,01207562218,01664116495

  Website: thuocchuahoinach.com

  Facebook: facebook.com/mptunhien
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam