Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bệnh hôi nách di truyền nếu không chữa trị

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tieubang22, 1 Tháng tám 2016.

 1. tieubang22 Member

  Nhiều người đang thắc mắc câu hỏi hôi nách có di truyền không? Theo những chuyên gia ngành gia liễu từ các bênh viện lớn uy tín thì yếu tố di truyền cũng là nguyên nhân gây ra bênh viêm cánh.


  [IMG]

  Cho nên, dù những người mắc bệnh hôi nách đã chữa trị dứt điểm viêm cánh nhưng khi đến đời con của họ vẫn có thể mắc bệnh.

  Các chuyên gia cho biết, không cứ nhất thiết là bố mẹ bị bênh hôi nách thì đời sau con cái cũng bị. Đã có nhiều thống kê cho thấy, nếu như cả mẹ và cha đều bị hôi nách thì tỉ lệ đời sau cũng mắc bệnh là 85% , nếu như chỉ mẹ hoặc cha mắc bệnh thì tỉ lệ chỉ còn là 50%.

  >>> trị hôi nách bằng muối

  Bệnh hôi nách có thể trầm trọng hơn nếu như lười sinh hoặt như tắm giặt, mặc quần áo chật trội, bó sát. Nhiều người hay sử dụng dao để cạo lông vùng dưới cánh tay làm phì đại nang lông, tăng sự bài tiết chất béo và chất nhờn lên mặt vùng da. Bởi thế, nếu không muốn tình trạng bệnh nghiêm trọng cần giảm thiểu làm da vùng dưới cánh tay bị kích ứng.

  Không những thế, nhóm nguyên nhân gây bệnh từ thực phẩm như hành, tỏi, thực phẩm cay nóng, có chứa caffein cũng được xếp vào nhóm nguyên nhân gây bệnh

  Có thể điều trị tận gốc bệnh hôi nách?


  Hiện nay có nhiều cách chữa hôi nách triệt để như chiếu lazer, uống thuốc, giải phẫu, tiêm botox. Mục đích là giảm hoạt động hoặc bớt các tuyến mồ hôi. Ngoài ra những biện pháp này chỉ thích hợp với các viêm cánh nặng, gây cản trở việc sinh hoạt thường ngày.

  Theo các chuyên gia, tuyến mồ hôi sinh lí cơ thể, do vậy không nên thực ra là chẳng thể triệt tiêu vĩnh viễn bệnh hôi nách.

  Để hạn chế mùi do viêm cánh, bạn có thể sử dụng xà bông diệt khuẩn vệ sinh làn da dưới cánh tay. Mặc quần áo thông thoáng rộng rãi làm mồ hôi dễ bay hơi. giảm thiểu ăn gia vị, chất kích ứng như hạt tiêu, tỏi, ớt, hành, cafe, rượu để tránh việc đổ mồ hôi.

  >>> hôi nách có chữa được không

  Với các hay vận động thể thao mồ hôi ra nhiều cần tắm rửa, thay quần ào sau khi hoạt động mạnh. 1 số giải pháp sát khuẩn ngoài da cũng tương đối hiệu quả, ngăn chặn triệt để mùi bệnh hôi nách. Với những người bị bệnh hôi nách nhẹ, bạn chỉ cần vệ sinh, mùi hôi có thể biến mất.

  >> Xem thêm: chữa hôi nách bằng cơm nóng

  Lời khuyên: Bạn nên sử dụng thuốc chữa hôi nách tận gốc của lương y Minh Ngọc để cho hiệu quả tốt nhất, trị hôi nách tận gốc trong 1 liệu trình duy nhất.

  Liên hệ để được tư vấn miễn phí:

  SĐT: 01642329912,01207562218,01664116495

  Website: thuocchuahoinach.com

  Facebook: facebook.com/mptunhien
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam