Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bệnh hôi miệng không khó chữa trị như bạn nghĩ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi MinhAnh94, 10 Tháng tám 2016.

 1. MinhAnh94 Member

  Chỉ với việc dùng nước súc miệng bạc hà hàng ngày là bạn đã có hơi thở thơm mát để tự tin nói chuyện với bạn bè. Vậy cách thực hiện điều trị hôi miệng hiệu quả với lá bạc hà như thế nào. Hãy tham khảo bài viết dưới đây.


  [IMG]

  Theo nghiên cứu bệnh hôi miệng có nguyên nhân chủ yếu từ miệng, thói quenn vệ sinh không sạch sẽ khiến thức ăn còn sót lại, tạo môi trường cho vi khuẩn phân hủy thức ăn và gây mùi hôi miệng. Sử dụng thực phẩm có chứa mùi nồng, hút thuốc lá cũng khiến cho hơi thở có mùi hôi.

  >>> Xem thêm tại: trị hôi miệng dứt điểm

  Cách chữa miệng đơn giản với lá bạc hà


  Như các bạn đã biết rằng không phải tự nhiên mà người ta lại sử dụng hương bạc hà trong các loại nước súc miệng, thỏi kẹo cao su, nước xịt đúng không nào. Vì theo nhiều nghiên cứu cho thấy rằng, lá bạc hà có rất nhiều tinh dầu thơm mát giúp ngăn ngừa những vi khuẩn gây hôi miệng.

  Thực hiện các bước sau để trị bệnh hôi miệng:


   • Bạn có thể dùng những lá bạc hà rửa sạch và nhai, nuốt hằng ngày. Với các này bạn sẽ thấy được công dụng khử hôi miệng hiệu quả tức thời với lần sử dụng đầu tiên.

   • Ngoài ra bạn có thể dùng lá bạc hàng già giã thành nước cốt, sau đó pha nước cốt bạc hà theo tỷ lệ là cứ một muỗng nước bạc hà là 3 muỗng nước lọc. Bạn hãy dùng hỗn hợp đã pha súc miệng từ 2 -3 lần trong ngày.


  Bên cạnh việc thực hiện chữa trị hôi miệng với lá bạc hà thì bạn cũng cần thực hiện vệ sinh răng miệng sạch sẽ hàng ngày và đi khám nha khoa định kì để lấy cao răng và chữa trị các bệnh về răng miệng giúp hàm răng chắc khỏe hơn mỗi ngày.
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam