Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bệnh hôi miệng do nguyên nhân nào gây nên

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenthinhan, 4 Tháng tám 2016.

 1. nguyenthinhan Member

  Bạn bị bệnh hôi miệng và đang lo lắng tới hơi thở của mình khi tiếp xúc trò chuyện với người khác, vậy nguyên nhân nào khiến hơi thở của bạn có mùi hôi. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin giúp bạn.


  [IMG]

  Hầu hết ai cũng gặp phải tình trạng hôi miệng một lần trong đời, nó ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống tinh thần của bạn, công việc và các mối quan hệ xã hội cũng bị ảnh hưởng. Những nguyên nhân gây hôi miệng bạn có thể quan tâm

  Xem thêm: cách trị hôi miệng đơn giản hiệu quả

  Nhiễm trùng ở nướu răng


  Bựa vôi đóng vào chân răng là môi trường tốt cho vi khuẩn hoạt động vào và đưa đến hôi miệng.Răng sâu có lỗ hổng thuận tiện cho vi khuẩn trú ẩn, tăng sinh;

  Lưỡi bị viêm là nơi mà mảnh vụn thực phẩm dễ dính lại và là môi trường tốt cho vi khuẩn phân hủy protein tạo ra mùi hôi.

  Miệng khô khi nước miếng giảm trên 50% mức độ bình thường. Nước miếng có nhiệm vụ giữ miệng ẩm, giúp tiêu hóa thực phẩm, giảm các thay đổi về tính acid trong miệng và tiêu hóa tinh bột. Khi tính acid miệng cao thì vi khuẩn tăng sinh nhiều hơn.

  Thói quen sử dụng các loại thực phẩm gây mùi khiến cho hơi thở có mùi hôi.

  Hút thuốc lá, uống nhiều bia rượu cũng làm cho hôi miệng và gây nên các bệnh lý nguy hiểm khác.

  Vậy giải pháp nào có thể giúp bạn khắc phục tình trạng tồi tệ này. Cách chữa hôi miệng đơn giản với cây thì là sẽ giúp bạn xua tan nỗi lo hơi thở có mùi hôi, giúp bạn tự tin trong giao tiếp.

  Trị hôi miệng với Thì là


  [IMG]

  Thì là là một loại thảo mộc được sử dụng rất phổ biến trong các món ăn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng loại cây gia vị này để loại bỏ hơi thở khó chịu Thì là có đặc tính kháng khuẩn có thể ngăn chặn hơi thở có mùi.

  Bạn chỉ cần lấy một ít thì là và nhai sống, mùi hôi miệng sẽ bị át đi nhanh chóng.

  Ngay việc nhai hạt cây thì là trộn với hạt của các hương liệu khác như đinh hương và bạch đậu khấu sau khi ăn những thực phẩm có mùi cũng có thể giúp đỡ rất nhiều trong việc kiểm soát hơi thở khó chịu.

  >>>> Xem thêm tại: Cách trị dứt điểm hôi miệng bằng biện pháp đơn giản - Bài thuốc từ thảo dược thiên nhiên phổ biến
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam