Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bệnh hạ cam - nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi lienlien9xbg, 8 Tháng chín 2015.

 1. lienlien9xbg New Member

  Nguyên nhân
  Các vi khuẩn Haemophilus ducreyi gây hạ cam. Nó tấn công các mô và sản xuất một đau mở (đôi khi được gọi là hạ cam hoặc loét) trên hoặc gần các cơ quan sinh sản bên ngoài của nam giới và phụ nữ. Vết loét có thể chảy máu hoặc sản xuất một chất lỏng truyền nhiễm có thể lây lan vi khuẩn trong miệng, hậu môn, hoặc giao hợp âm đạo. Hạ cam cũng có thể lây lan do tiếp xúc da kề da với người bị nhiễm bệnh.
  Hạ cam là một bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn gây ra lở loét trên hoặc xung quanh bộ phận sinh dục của nam giới và phụ nữ. Nó là một loại bệnh hoa liễu (lây truyền qua đường tình dục) mà là hiếm thấy ở Hoa Kỳ. Nó chủ yếu xảy ra ở các nước đang phát triển, đặc biệt là ở miền Nam toàn cầu.
  Triệu chứng
  Các triệu chứng có thể khác nhau ở nam giới và phụ nữ nhưng thường bắt đầu một ngày đến vài tuần sau khi tiếp xúc.
  Đàn ông
  Đàn ông có thể nhận thấy một nhỏ, vết sưng đỏ trên bộ phận sinh dục có thể thay đổi để một đau mở trong vòng một hoặc hai ngày. Vết loét có thể hình thành ở bất kỳ khu vực bộ phận sinh dục, bao gồm cả dương vật và bìu.
  Phụ nữ
  Phụ nữ có thể phát triển bốn hoặc nhiều mụn đỏ trên môi âm hộ, giữa môi âm hộ và hậu môn, hoặc trên đùi. Môi âm hộ là những nếp gấp của da mà bao gồm các bộ phận sinh dục nữ. Sau khi va chạm trở thành loét (mở), phụ nữ có thể trải nghiệm một cảm giác rát hoặc đau đớn trong quá trình chuyển động đi tiểu hoặc đi tiêu.
  Các triệu chứng bổ sung cho nam và nữ
  Các vết loét có thể thay đổi kích thước, thường là bất cứ nơi nào từ 1/8 inch đến khoảng 2 inches.
  Các vết loét có một trung tâm phần mềm đó là màu xám để (sắc nét) cạnh màu vàng xám và xác định.
  Các vết loét có thể chảy máu một cách dễ dàng nếu chạm vào.
  Đau có thể xảy ra trong quá trình quan hệ tình dục hoặc khi đi tiểu.
  Sưng ở bẹn (nơi bụng dưới và đùi gặp nhau) có thể xảy ra. Điều này xảy ra trong khoảng một nửa số người nhiễm hạ cam, theo số liệu từ Trung tâm
  Điều trị
  Hạ cam có thể được điều trị thành công bằng thuốc. Nó có thể đi đi về riêng của nó, nhưng nó có thể mất vài tháng để hoàn toàn rõ ràng lên. Thuốc thường là nhanh hơn và hiệu quả hơn.
  Thuốc
  Kháng sinh có thể được quy định để diệt các vi khuẩn gây loét của bạn. Thuốc kháng sinh có thể giúp giảm nguy cơ bị sẹo như chữa lành vết loét.
  Phẫu thuật
  Bác sĩ có thể lựa chọn để thoát một áp xe lớn và đau đớn trong các hạch bạch huyết với một cây kim hoặc qua phẫu thuật. Điều này làm giảm sưng và giảm đau khi lành đau nhưng có thể gây ra một số sẹo ánh sáng tại trang web.\
  Quốc gia về Thông tin Công nghệ sinh học.

  Các hạch bạch huyết sưng lên có thể phá vỡ qua da và dẫn đến áp xe lớn (bộ sưu tập của mủ) chảy. Điều này xảy ra trong khoảng 50 phần trăm những người có hạch bạch huyết sưng.
  Chi tiết xem tại website: Phòng Khám Đa Khoa Âu Việt - Con đường tìm đến hạnh phúc

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam