Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bệnh cao huyết áp có ảnh hưởng đến đời sống gối chăn?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi kieumyngoclove, 7 Tháng bảy 2016.

 1. Bệnh huyết áp cao thường không có dấu hiệu hoặc triệu chứng, nhưng nó tác động trực tiếp đến đời sống tình dục, đặc biệt là đối với nam giới. Tuy nhiên, cao huyết áp chưa được chứng minh là nguyên nhân gây ra sự suy giảm thỏa mãn trong tình dục.

  Nguy hại đối với nam giới

  Theo thời gian, cao huyết áp thường gây thiệt hại cho niêm mạc của mạch máu, làm xơ vữa động mạch, hạn chế lưu lượng máu. Điều này có nghĩa là lượng máu chảy đến dương vật ít. Đối với một số nam giới, lưu lượng máu giảm gây khó khăn cho việc đạt được và duy trì sự cương cứng.

  Đây thường được gọi là rối loạn chức năng cương dương, gây ra sự lo lắng, bất ổn trong tâm lý, khiến người đàn ông ngại, không muốn quan hệ tình dục, sợ ảnh hưởng đến mối quan hệ với bạn tình.

  mua dầu nóng hàn quốc tại tphcm

  Đồng thời, cao huyết áp gây trở ngại cho việc xuất tinh và làm giảm ham muốn tình dục. Đôi khi các loại thuốc dùng để điều trị cao huyết áp cũng có tác dụng tương tự.

  Nguy hại đối với nữ giới

  Tác động của cao huyết áp tới vấn đề tình dục ở phụ nữ tuy chưa được chứng minh rõ ràng nhưng nó ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tình dục của người phụ nữ, làm giảm lưu lượng máu tới âm đạo. Đối với một số chị em, điều này khiến ham muốn tình dục bị suy giảm, hoặc khô âm đạo, hay khó đạt cực khoái. Giống như nam giới, phụ nữ cũng gặp phải sự lo lắng, ngại quan hệ do rối loạn chức năng tình dục. Do vậy, các chị em nên nói chuyện với bác sĩ để tâm lý được giải tỏa và có phương pháp điều trị tốt nhất.

  http://ancungnguuhoang.org/
Tags: sadas

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam