Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bề dày lịch sử lâu đời của Ghent

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi kophaithach1, 14 Tháng bảy 2016.

 1. kophaithach1 Member

  Thành phố du lịch Ghent nước Bỉ là một điểm đến du lịch nổi tiếng với rất nhiều các địa điểm tham quan, mua sắm,....cùng bề dày lịch sử lâu đời.
  Có thể Ghent không phải là một thành phố du lịch lớn như Bruges hay Brussels, chính vì vậy khi đến đây du khách có thể tận hưởng một cảm giác mà các điểm du lịch khác không có được: sự thanh bình.
  Xem thêm: Du lịch Cát Bà Hải Phòng
  1. Lịch sử thành phố Ghent
  Với chiều dài gần 1400 năm lịch sử, thành phố du lịch Ghent ở Bỉ thực sự là một điểm đến du lịch tuyệt vời. Lịch sử của Ghent có đầy đủ các nặt tích cực và nhược điểm, bất chấp tất cả, trong thế kỷ 19, Ghent đã trở thành một trung tâm công nghiệp lớn đầu tiên của Châu Âu. Năm 1913 ở Ghent đã diễn ra hàng loạt các triển lãm thế giới.
  [IMG]
  Lịch sử thành phố Ghent
  Đọc thêm: Tour Hà Nội Đà Nẵng
  2. Phương tiện di chuyển ở Ghent
  Phương tiện giao thông chính của thành phố du lịch Ghentlà tàu điện và xe buýt. Tàu điện được chạy trên đường ray riêng nên có thể kéo theo hai thậm chí ba toa mà vẫn không ảnh hưởng đến các phương tiện khác. Nhưng “đặc sản” của Ghent, theo những người dân ở đây, là xe điện bánh hơi (trolleybus), loại phương tiện mà Hà Nội đã khai tử vào đầu những năm 1990 thế kỷ trước.
  [IMG]
  Trolleybus ở Ghent
  3. Các địa điểm du lịch nổi tiếng ở Ghent
  Đến thăm thành phố du lịch Ghent nước Bỉ, du khách sẽ có rất nhiều điểm đến để khám phá. Những điểm tham quan nhất định phải ghé thăm khi có dịp đến Ghent là Lâu đài Counts đồ sộ như các lâu đài trong truyện cổ tích, Lâu đài Gravensteens, Nhà thờ St Bavo, Tháp cổ Belfry, Bảo tàng thành phố Ghent – STAM khá nổi tiếng, Khu bảo tồn Beguinages, Khu vực Graslei và Korenlei bên dòng sông êm đềm đẹp lung linh về đêm, Cây cầu St Michael, Quảng trường Kouter nhộn nhịp, Bảo tàng Mỹ thuật – Museum of Fine Art, S.M.A.K, Bảo tàng thiết kế Gent – Design Museum Gent, Bảo tàng Stam, MIAT, Tu viện St Peter, Nhà Alijin,....
  [IMG]
  Lâu đài Gravensteens ở Bỉ
  Xem thêm: Du lịch Sầm Sơn 2 ngày 1 đêm
  4. Các địa điểm mua sắm nổi tiếng ở Ghent
  Khu mua sắm chủ yếu của Ghent tập trung ở Veldstraat, đây được coi là nơi tốt nhất để đi mua sắm khi tới thành phố du lịch Ghent. Nếu bạn muộn sở hữu những món đồ lưu niệm độc đáo, bạn có thể ghé thăm Fallen Angels - cửa hàng đồ lưu niệm nổi tiếng của Ghent với những món đồ xinh xắn và độc đáo, mang đậm dấu ấn thành phố Ghent nước Bỉ. Phố cổ Ghent cũng là một địa điểm mua sắm hợp lý.
  [IMG]
  Phố Veldstraat ở Ghent

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam