Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bé chảy máu cam lúc ngủ mẹ phải hết sức lưu tâm

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tannguyen1910, 30 Tháng bảy 2016.

 1. tannguyen1910 Member

  Hiện tượng các bé chảy máu cam khi ngủ không hề là chuyện thường xuyên xảy ra. Nhưng chính cho nên hầu hết mẹ thực ra không biết rõ đó là do bệnh gì và trạng thái nguy hiểm tới đâu. Tuy nhiên, trên thực tế, hiện tượng này không nên lơ là chút nào vì đa phần nó là do tình trạng sức khỏe của trẻ có vấn đề.

  Bé chảy máu cam lúc ngủ mẹ phải khôn xiết lưu tâm
  Hiện tượng các bé chảy máu cam khi ngủ chẳng hề là chuyện thường xuyên xảy ra. Nhưng chính thành ra phần lớn mẹ thực ra không biết rõ đó là do căn bệnh gì và trạng thái nghiêm trọng tới đâu. Tuy nhiên, trên thực tế, hiện tượng này không nên lơ là chút nào vì đa phần nó là do hiện trạng sức khỏe của trẻ có vấn đề.
  Thông tin liên quan: thuốc trị chảy máu cam

  tình trạng này là dấu hiệu của một số bệnh như sau:
  Thiếu vitamin C trầm trọng: Ngủ là quá trình thân thể tự tổng hợp và đào thải các chất không cần thiết ra ngoài. bởi vậy, nếu thân thể bị thiếu vitamin C đồng nghĩa với việc trẻ sẽ chảy máu cam khá nhiều đặc biệt trong khi ngủ.
  [IMG]
  bé bị chảy máy cam khi đang ngủ các mẹ cần hết sức chú ý
  Một vài chứng bệnh về mũi liên quan: Do trẻ thường xuyên mắc những căn bệnh về mũi như viêm mũi xoang, viêm mũi dị ứng, phì đại cuốn mũi, polyp mũi… làm cho niêm mạc mũi bị tổn thương nguy hiểm và dẫn đến chảy máu cam.
  Rất có thể các bệnh về máu cũng liên quan tới hiện tượng bé chảy máu cam lúc ngủ, chả hạn như: trạng thái rối loạn chuyển hóa đông máu, bệnh ưa chảy máu.
  mặc dầu ko quá nhiều ở trẻ nhỏ nhưng nếu như bé bị chảy máu mũi thường xuyên đặc biệt khi mà ngủ thì có thể con sẽ phải đối mặt với hiện trạng ung thư mũi, ung thư vòm mũi họng, ung thư máu. nghiêm trọng nhất là, ngày nay số lượng trẻ bị mắc bệnh lý ung thư máu (hay còn được biết đến khá nhiều với tên gọi máu trắng) đang càng ngày càng gia tăng và có tín hiệu trẻ hóa. vì vậy những mẹ phải đặc biệt quan tâm.
  Tìm hiểu thêm: nguyên nhân bị viêm tai giữa

  ù tai trái

  Lời khuyên:
  Như các gì đã nói ở trên, chắc chắn các mẹ cũng ý thức được hiện tượng bé chảy máu cam lúc ngủ nguy hiểm như thế nào rồi, đúng ko ạ? cho nên, hãy đưa con đi khám căn bệnh ngay lúc có thể. Thái độ chần chờ ko quả quyết của những mẹ có thể làm cho chứng bệnh của trẻ càng ngày càng nặng thêm. Không những vậy, nhiều khi bỏ lỡ thời gian và cơ hội chữa trị bệnh hiệu quả sẽ gây các biến chứng vô cùng nặng nề, thậm chí nghiêm trọng tới tính mạng của con. các mẹ đừng nên chỉ vì thiếu hiểu biết mà khiến con bị ảnh hưởng.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam