Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bể bơi phao cho trẻ và một số điều cần biết lúc chọn mua

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi ken_tt, 29 Tháng tư 2016.

 1. ken_tt Member

  Ngày càng tăng cao Nhu cầu đưa bé yêu đi tắm mát ở các công viên nước, bể bơi công cộng...vào thời điểm cuối tuần khi mà mùa hè đang đến rất gần. Tuy nhiên, nếu bố mẹ lo lắng rằng nước ở những nơi công cộng có thể không sạch và dễ gây ra các bệnh liên quan tới tai, mũi, họng, da cho trẻ nhỏ thì Bể bơi phao cho trẻ chính là phương pháp thay thế phù hợp. Những chiếc bể bơi phao sẽ mang lại cho bé con không gian tắm mát vui chơi ngay ở nhà với kích thước rộng lớn đủ kiểu dáng, vừa đảm bảo vệ sinh lại bảo đảm an toàn tính mạng hơn là những bể bơi công cộng.

  [IMG]
  Bể bơi phao cho bé Intex 57471
  Trước lúc cho trẻ nhỏ dùng bể bơi phao cho trẻ em, bạn nên chọn mua sản phẩm uy tín, an toàn và phù hợp với bé con. Nhằm hạn chế các tình huống nguy hiểm bất ngờ diễn ra, các gia đình không nên để bé yêu chơi một mình trong suốt thời gian sử dụng mà không có sự giám sát của mọi người. Nhằm bảo đảm được độ bền chắc cho bể bơi, sau mỗi dịp chơi, bố mẹ nên tháo xả hết nước, cất giữ gọn gàng và cọ rửa sạch sẽ.

  [IMG]
  Bể bơi phao cho bé có cầu trượt Intex 57451
  Hiện tại, be boi tre em tới từ nhiều thương hiệu khác nhau nên vô cùng đa dạng về thiết kế. Bố mẹ muốn chọn mua được chiếc bể bơi chất lượng nên lưu ý đến độ tuổi, giới tính của trẻ và chọn mua của các thương hiệu uy tín. Ngoài ra, bố mẹ cũng có thể lựa chọn bộ bơm - vá bể bơi để có thể khắc phục sự cố xảy ra trong thời gian sử dụng.
  Babimart là công ty chuyên phân phối đồ dùng mẹ và bé chất lượng và mẫu mã phong phú. Một trong những mặt hàng nổi bật của công ty là Bể bơi phao trẻ em được các bé và các gia đình rất yêu thích. Hãy liên hệ với hệ thống siêu thị trực tuyến Babimart.com qua số 04 667 45 888 hoặc tới ngay trực tiếp cửa hàng ở 105 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội để được hỗ trợ tư vấn và mua hàng nhiệt tình nhất.
  5
Tags: ádsadas

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam