Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bể bơi phao cho bé và những điều cần tham khảo khi sắm

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi tao_babimart, 23 Tháng bảy 2016.

 1. tao_babimart Member


  Ý tưởng thuyết phục hơn cho ba mẹ thay vì mỗi cuối tuần đưa con đến công viên nước hay bể bơi công cộng đông đúc chỉ để con làm quen và chơi những trò chơi dưới nước là chọn lựa be boi tre em cho bé. Bể bơi phao sẽ là không gian vui chơi lí tưởng cho trẻ nhỏ ngay tại nhà, cho phép bé tự chơi hoặc chơi cùng các bạn mà không có mối nguy hiểm nào rình rập dù không có sự giám sát của bố mẹ.
  [IMG]

  Bể bơi phao intex

  Không phải tới những bể bơi công cộng đước kém vệ sinh, nhiều chất hóa học độc hại có thể gây ra các bệnh về da và mắt, 1 sản phẩm bể bơi phao cho trẻ em sẽ là không gian vui chơi lớn cho phép bé con tắm mát ngay ở nhà. Bên cạnh đó, để trẻ vui chơi ngay ở nhà, bố mẹ hoàn toàn có thể giám sát con tối đa, an toàn hơn hẳn so với việc để các bé chơi ở những công viên nước đông người. Đặc biệt, với 1 chiếc bể bơi lớn, ba mẹ có thể dạy hướng dẫn bé học những động tác bơi cơ bản đến phức tạp nhằm hạn chế tối đa nguy cơ đuối nước thường xảy ra với các bé.
  Các gia đình nên bơm hơi vừa đủ và vệ sinh bể bằng nước lạnh trước để bể không còn mùi cao su vào thời điểm đầu tiên mua về và dùng bể bơi phao trẻ em. Lưu ý trong quãng thời gian dùng không đổ luôn nước nóng vào trong bể, dễ khiến cao su bị co, bị thủng. Bởi vì có thể vô tình bé con sẽ làm rách thành bể khiến cho quá trình vui chơi gặp nhiều bất lợi nên khi cho bé yêu chơi, ba mẹ cũng nên chú ý không đưa cho các bé những món đồ chơi có góc cạnh sắc nhọn.

  [IMG]

  Bể bơi phao mini


  Có 2 điều bố mẹ cần chú ý hơn cả chính là chất lượng làm bể bơi và kết cấu của sản phẩm lúc mua sản phẩm bể bơi phao. Về chất liệu, bể bơi tốt nhất nên làm bằng cao su dai, mềm, không có mùi và không sản sinh ra các hóa chất độc hại khi tiếp xúc với nước nóng, nước lạnh hoặc xà phòng cọ rửa. Về kiểu dáng, để trợ giúp tiện lợi cho việc thay đổi độ cao của bể mỗi khi cần, bố mẹ nên chọn các sản phẩm bể bơi phao kích cỡ to lớn có kết cấu bơm hơi mỗi tầng riêng biệt.
Tags: bể bơi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam