Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

BĐS thương mại Đà Nẵng thuê lên giá

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi tainguyen, 5 Tháng một 2016.

 1. tainguyen New Member

  Theo ghi nhận từ Savills, thị trường BĐS tại Đà Nẵng đang sôi động trở lại nhất là ở khối bất động sản thương mại khi mà cả nguồn cung và giá thuê tiếp tục tăng mạnh.
  1, Thương mại BĐS Đà Nẵng tăng giá thuê


  Đối với khối bán lẻ, trong quý III/2015, nguồn cung thị trường bán lẻ của Đà Nẵng đạt khoảng 167.000m². Giá thuê trung bình đã có dấu hiệu tăng hơn 7% do 2 TTTM Vincom Ngô Quyền và Indochina Riverside Tower liên tục có sự điều chỉnh giá. Đồng thời, công suất thuê ở Hoàng Anh Gia Lai Lake View và siêu thị Nguyễn Kim Đà Nẵng tăng lên cũng dẫn tới việc công suất thuê trung bình tăng.
  Trong 9 tháng đầu năm nay, tổng doanh số bán lẻ trên toàn thị trường Đà Nẵng đạt khoảng 55 tỷ 70 triệu đồng, tăng khoảng 16,8% so với năm 2014.
  Đối với phân khúc văn phòng và khách sạn cho thuê, nguồn cung thị trường văn phòng tại Đà Nẵng đạt khoảng 85.000m², đã giảm -2% so với quý trước do Trung Kỳ Plaza đóng cửa để nâng cấp. Giá thuê trung bình tăng 2% trong đó, giá thuê văn phòng hạng A tăng 7% theo quý và hạng B tăng 4% theo quý, chỉ có hạng C là ghi nhận giá thuê giảm -2%. Công suất thuê trung bình đạt 87%, tăng 5 %. Công suất thuê sàn văn phòng hạng A ổn định theo quý, trong khi hạng B và hạng C tăng lần lượt 1% và 9%. Tổng diện tích đã cho thuê đạt khoảng 74.300m², tăng 4%.
  Trong khi phân khúc khách sạn hiện có công suất thuê trung bình tăng 3%, đạt 77%. Giá thuê phòng cũng tăng thêm 8% so với cùng kỳ năm 2014. Giá thuê phòng và doanh thu khách sạn ở các hạng đều ghi nhận đã tăng thêm so với quý trước.

  [IMG]
  2, Dự án mường thanh sơn tà Đà Nẵng với bờ biển đầy màu sắc


  Được CĐT tiến hành thi công mường thanh sơn trà , tại nơi có vị trí đẹp mắt do gần ven biển Đà Nẵng đầy màu sắc của không gian thiên nhiên nên được mọi người chú ý đến mua dự án không ít.
  Không gian bao quanh dự án khá trong lành và mát mẻ, tiếp giáp gần với bãi biển nên tại đây hình thành nên các dịch vụ nghỉ dưỡng cho mọi người.
  Cơ sở hạ tầng thông thoáng hiện đại, đường đi khá dễ dàng, tại đây phát triển các loại dịch vụ về nghỉ ngơi, thư giãn như nhà hàng,, khách sạn, khu giải trí được đánh giá rất cao.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam