Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

BĐS hiện nay đang đẩy giá cao

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi vigreen, 26 Tháng mười một 2015.

 1. vigreen Member

  Trước lo ngại nguy cơ “bong bóng bất động sản”, sở hữu ý kiến cho rằng tình trạng này khó xảy ra. ngoài ra, trên thị trường cũng đã xuất hiện tình trạng đầu cơ, tăng giá bán.
  một, THỔI GIÁ THỊ TRƯỜNG BĐS

  Ở một số dự án, giá sắm nhà của người sử dụng đã cao hơn phổ biến lần so sở hữu giá mà chủ đầu tư bán ra lần đầu. ‘Tăng giá, ko sắm nhanh là hết’ là điệp khúc được nhắc đi nhắc lại của viên chức của môi giới trong suốt buổi tham vấn bán nhà của một dự án tại Hà Nội sở hữu xấp xỉ 2.000 căn hộ và mới mới ngấp nghé xây thô tới tầng một. Còn tại một dự án khác, viên chức môi giới cũng cho biết, giá đang liên tục tăng.
  ngoài ra, sở hữu mức nâng cao chóng mặt như vậy, không ít khách hàng nhà tỏ ra băn khoăn sợ sắm hớ hay chủ đầu tư mang đang đẩy giá lên 1 cách quá đáng.
  Theo Hiệp hội BĐS Việt Nam, hiện riêng tồn kho căn hộ chung cư tính đến tháng 9/2015 là 11.300 căn hộ. Chưa kể, từ nay đến cuối năm 2015, hàng chục dự án BĐS sẽ còn bung hàng. Nguồn cung chưa đến mức buộc phải tranh sắm, tranh bán.
  Trước thực tế này, ông è cổ Ngọc quang đãng – Tổng Thư ký Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cho rằng: “Chủ đầu tư nâng cao giá quá sẽ liên quan đến công tác kinh doanh của họ vì khách hàng hiện nay đã thông thái hơn nhiều và họ mang nhiều sự lựa chọn”.
  Theo mách nhỏ của 1 số sàn bất động sản , trong 1 tháng trở lại đây, giao du mang phần chững lại so mang thời điểm trước. Trong khi đấy, các chuyên gia cho rằng việc dự án BĐS liên tiếp nâng cao giá bán như ‘con dao hai lưỡi’ khi thị trường mới chỉ đang hồi phục trở lại.

  [IMG]

  2, CHUNG CƯ TẠI các tỉnh VEN BIỂN NHA TRANG

  các dự án tại vị trí này luôn đem lại cho các khách đến sắm rất hứng thú khi đến đây bởi dung tích kế bên đầy thơ mộng của nơi đây.
  các dự án như căn hộ chung cư mường thanh thiên triều, chung cư mường thanh Viễn triều, chung cư mường thanh thiên triều,.. được đánh giá cao nhất tại đây.
  không chỉ cảnh dung tích bao quanh, mà còn mang sự nhiều về dịch vụ, một thể ích, dùng cho hầu hết khi hầu hết nơi.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam