Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

bảy lý do nên học chăm sóc da tại Bích Nguyệt

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi huong121, 16 Tháng mười hai 2015.

 1. huong121 Member

  7 lý do nên học chăm nom da, spa, massage tại thẩm mỹ .

  + Nơi dạy nghề chăm sóc da, dạy nghề spa, dạy massage hơn 15 năm kinh nghiệm tại Sài Gòn

  + Học phí thấp nhất Sài Gòn, tri thức truyền dạy nhiều hơn

  + Luôn cập nhật kiến thức mới nhất cho học viên

  + Học được là làm được, bao ra nghề, không giấu nghề, kèm sát từng học viên

  + tham mưu mở trọng điểm Spa chuyên nghiệp khi học viên có nhu cầu mở Salon Spa riêng
  [IMG]


  Nơi đào tạo tại Nhật Vy là một trong những nơi đào tạo dạy nghề hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực dạy học chăm chút da và là địa chỉ tin để bạn có thể an tâm theo học các khóa học chăm sóc da ở đâu chuyên sâu, trường dạy chăm sóc da, dạy massage cơ bản, dạy mát xa chuyên sâu v.v...
  • Khóa học sẽ cung cấp kiến thức về việc dùng mỹ phẩm coi ngó da Massage Spa thẩm mỹ viện, cách nhận biết da, chăm sóc da và điều trị để có làn da khỏe đẹp. Học viên sẽ được tiếp cận với những máy móc hiện đại chuyên nghiệp ngành chăm nom da - Massage - Spa - thẩm mỹ viện, để có thể tự tín trở thành một kỹ thuật viên huong dan cham soc da, massage, spa, thẩm mỹ viên chuyên nghiệp phục vụ tại các thẩm mỹ viện.
  • Nơi đào tạo tại Nhật Vy mở lớp học nâng cao và lớp chuyên sâu về ngành “chăm nom da - Massage - Spa - thẩm mỹ chuyên nghiệp “ dành cho Học Viên tay nghề yếu hay chưa biết về ngành coi ngó da.
  • Chúng tôi cam kết “ không giấu nghề “ sẽ chỉ dẫn tận tâm, giải đáp mọi thắc mắc của Học Viên, không bỏ xót một chi tiết nào về ngành săn sóc da - Massage - Spa - thẩm mỹ viện. thân phụ nhiều kinh nghiệm và luôn cập nhật những phương pháp mới trong việc chăm sóc da và trị liệu.
  • Bên cạnh đó, bạn sẽ trang bị cho mình những kỹ năng để trở nên Kỹ thuật viên phục vụ một Spa cung cấp những dịch vụ chăm sóc dung nhan và Massage thư giãn theo khuynh hướng vận dụng những phương pháp tự nhiên bằng thảo dược và kỹ thuật sử dụng những thủ pháp Massage, bấm huyệt nhằm mang lại cho khách hàng cảm giác thư giãn, thỏai mái, xua tan sự mỏi mệt mau chóng tái hiện, hồi phục sức khỏe và giữ giàng sắc kéo dài tuổi thanh xuân cho chị em đàn bà.
  • ngoại giả, Học Viên các khóa dạy nghề spa, học massage, học chăm chút da sau khi tốt nghiệp chúng tôi sẵn sàng tương trợ khi Học Viên gặp các vấn đề khó khăn trong công việc.
  • Phòng học cao cần thiết kế đặc biệt cho ngành coi sóc Da - Massage - Spa - Thẩm Mỹ Viện Chuyên Nghiệp tạo không gian thoải mái cho Học Viên.
  • Nơi đào tạo tại Nhật Vy là một trong những trường dạy nghề chăm nom da tốt nhất Việt Nam trong lĩnh vực chăm sóc da - Massage - Spa - thẩm mỹ viện.
  • Đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp . là nơi cung cấp tri thức đầy đủ và chuyên sâu cho bạn để bạn có thể làm việc như một chuyên viên chăm chút da thẩm mỹ cho các Salon, Spa... Ngoài ra, Học Viên có nhu cầu mở Salon, Spa... sẽ được chính trường dạy nghề chăm sóc da thẩm mỹ Nhật Vy tham mưu và viện trợ tận tình có thể mở 1 Salon Spa từ nhỏ đến lớn, từ bình dân đến cao cấp theo phong cách chuyên nghiệp nhất
  • Bạn yêu nghệ thuật và có khả năng sáng tạo?
  • Bạn có cái nhìn nghiêm chỉnh về nghệ thuật?
  • Bạn muốn thực sự trở nên một chuyên viên coi sóc da thẩm mỹ chuyên nghiệp.?
  • Bạn muốn là một người bạn đáng tin cậy của phái đẹp?
  • Hãy để Nhật Vy dạy săn sóc da . giúp bạn đạt được những đích và đôi chân kiên cố trên con đường mà bạn chọn.
  • Tâm huyết, kinh nghiệm, nồng hậu là tất thảy những gì mà trường dạy chăm nom da, dạy massage thẩm mỹ Nhật Vy có thể dành cho bạn.
   Nguồn: 7 lý do nên học chăm sóc da ở Bích Nguyệt | Diễn đàn rao vặt

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam