Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bất thường phải thai cac phuong phap pha thai

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi ledatht, 12 Tháng năm 2016.

 1. ledatht Member

  Riêng với thai to trên 3 tháng (trên 12 tuần tuổi), chỉ có khoa làm sao biết có thai sản bệnh viện tuyến tỉnh trở lên mới được giải quyết và cũng phải nằm trong tiêu chuẩn kỹ thuật cho phép.

  3. An toàn trong và sau khi nạo phá thai
  [IMG]
  Các thai phụ muốn “bỏ” cái thai của mình an toàn thì trước khi nạo phá thai cần phải được kiểm tra sức khỏe toàn diện và làm các xét nghiệm cấp thiết, song song phải được sự tư vấn kỹ lưỡng của cán bộ y tế chuyên khoa. Bên cạnh đó, nguyên tố tinh thần là cực kỳ quan yếu để làm nên “thành công” của một ca nạo phá thai và giúp bạn vững, ổn định sức khỏe sau khi nạo, phá.

  Nếu trong quá trình nạo, phá thai có thất thường phải được xử lý cấp cứu tại chỗ hoặc được chuyển lên viện ở tuyến cao hơn, hoặc được tuyến trên về hỗ trợ kỹ thuật an toàn cho thai phụ.

  Sau khi đã tiến hành xong, thai phụ bỏ thai an toàn cần nằm bất động, nghỉ ngơi tại chỗ từ 1 – 6 giờ, nếu thấy thường nhật mới trở về nhà. Cùng với đó, bạn còn phải tuân những bước sau để bảo đảm an toàn cho bản thân về lâu, về dài:

  Theo dõi sát tình trạng ra máu, nếu thấy một trong những dấu hiệu không thường ngày như đau nhiều ở bụng dưới, sốt hoặc cảm giác ớn lạnh, chảy máu nhiều hơn ra máu kinh thông thường, ra máu kéo dài trên 10 ngày, thân yếu, mệt, còn các dấu hiệu nghén (nôn, buồn nôn, sợ mùi thức ăn…), chưa thấy kinh trở lại sau 6 tuần, âm đạo ra nhiều khí hư có mùi hôi… thì hãy đến ngay cơ sở y tế tái khám và điều trị kịp thời nhé!
  • Dùng thuốc theo đơn của bác sỹ.
  • Vệ sinh bộ phận sinh dục ảnh hưởng của phá thai bằng thuốc bằng nước sạch hoặc nước rửa vệ sinh phụ nữ, thay băng vệ sinh 3 – 4 lần/ngày và 1 lần/đêm. Không được thụt rửa âm đạo.
  • ngơi nghỉ, tránh làm việc nặng.
  • Ăn uống nhiều chất bổ dưỡng, tránh thức ăn, đồ uống có chất kích thích.
  Với bài tìm hiểu phương pháp nạo phá thai an toàn nhất không gây biến chứng hiểm nguy trên đây hy vọng các chị em nữ giới đã có thêm những thông báo hiểu biết giúp đảm bảo sức khỏe sản xuất một cách an toàn nhất. Chúc các mẹ luôn khỏe mạnh và hãy luôn đồng hành ủng hộ cho mecuteo.vn để biết thêm nhiều thông tin quan trọng chăm nom sức khỏe gia đình.
Tags: hút thai

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam