Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bất ngờ với phương pháp Nâng mũi tẹt

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi Huongngoc1010, 2 Tháng ba 2016.

 1. Huongngoc1010 Member

  Chiếc mũi tẹt, to bè là khuyết điểm khiến nhiều bạn gái trở nên tự ti, mặc cảm. Bạn có thể tham khảo một vài mẹo trang điểm giúp nâng mũi tẹt sau để che giấu khuyết điểm trong lúc “cấp bách”. Bí quyết để tạo cánh mũi thon và cao nên dùng phấn màu sẫm cho hai bên cánh mũi chìm xuống. Sau đó dùng phấn sáng đánh dọc phần chứ T, sống mũi tạo cảm giác mũi cao và thon gọn hơn.
  [IMG]  >>> nâng mũi s line có đau không
  >>> nâng mũi s line giá bao nhiêu  Mẹo trang điểm giúp nâng mũi tẹt

  Bước 1: Bạn đánh một lớp phấn nền mỏng màu trắng lên toàn bộ phần mũi.
  Bước 2: Trên thân mũi hình chữ T bạn thoa một lớp phấn nền nhạt nhất, chú ý tránh vùng đầu mũi.
  Bước 3: Để khắc phục tình trạng làm nổi bật phần da đỏ sẽ mất đi vẻ đẹp tự nhiên của da bạn nên chọn màu gần với màu da của bạn nhất. Rồi dùng hai ngón tay xoa phấn đậm hơn dọc hai bên cánh mũi.
  Bước 4: Dùng bút chì kẻ những phần không cần thiết cho sống mũi, dùng cọ cỡ đáng sáng vùng chữ T bằng phấn sáng hơn 1 tone, chỉ quét dọc sống mũi
  Bước 5: Bạn hãy xoa mờ những đường giáp ranh để cho hai phần không hiện rõ ranh giới. Hoặc bạn có thể dùng một miếng bọt biển quét phấn tối hơn 2 bên cánh mũi để mũi thu gọn cánh mũi hơn.
  [IMG]
  Tuy nhiên bạn cũng nên chú ý khi trang điểm nâng mũi tẹt thì bạn nên nhấn mạnh để tạo sống mũi cao và dài, chân mày nên vẽ hình vòng cung để giúp mũi thanh thoát hơn.
  Với mẹo trang điểm giúp nâng mũi tẹt trên thì để cải thiện cho dáng mũi quả thực đòi hỏi thời gian, công sức và sự kiên trì rất nhiều mà kết quả thì chỉ được tính theo “tiếng”. Hơn nữa, với cách làm này quả thật không ít những ảnh hưởng như bụi phấn trang điểm sẽ rơi vào mắt nếu bạn không khéo léo, hoặc sẽ ảnh hưởng đến da mũi và gây nguy hại cho mũi mà bạn không hề hay biết, chưa kể bạn hít phải phấn kem quá nhiều cũng ảnh hưởng đến hệ hô hấp.  >>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: nâng mũi tẹt
Tags: nang mui

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam