Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bất ngờ với Nâng ngực không cần phẫu thuật ?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi susutran504, 27 Tháng mười 2015.

 1. susutran504 Member

  Câu hỏi tư vấn:
  Chào JW, nói thật lòng là cơ thể tôi rất yếu đuối. Khi nghe tới phẫu thuật là tôi sợ run lên tuy nhiên tôi lại cực thích làm đẹp vòng 1. Sau nhiều tìm hiểu, tôi được biết có phương pháp nâng ngực không cần phẫu thuật bằng mỡ của chính mình. Tôi muốn hỏi cụ thể phương pháp này như thế nào và thời gian duy trì được bao lâu?
  (Thu Hương, Đồng Nai)  >>> nâng ngực nội soi  Thẩm mỹ Hàn Quốc JW trả lời:
  Chào bạn Thu Hương!
  Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về nâng ngực không cần phẫu thuật cho Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:
  Khao khát nâng ngực của phụ nữ đã xuất hiện từ rất lâu. Cùng với thời gian, nhiều phương pháp ra đời nhằm hiện thực hóa mong muốn đó một cách an toàn hơn. Với những trường hợp thể trạng yếu và sợ dao kéo như bạn thì phương pháp nâng ngực không cần phẫu thuật là phù hợp nhất. Tuy nhiên, bạn lưu ý là cơ thể phải có mỡ thừa và ngực không quá bé mới là phù hợp nhất.

  [IMG]
  Nâng ngực không cần phẫu thuật – Ảnh minh họa

  Xem thêm các bài viết liên quan:

  >> Nâng ngực bằng mỡ tự thân
  >> Bác sĩ sửa mũi đẹp nhất Sài Gòn


  Nâng ngực không cần phẫu thuật là gì?

  Nâng ngực không cần phẫu thuật là phương pháp dùng mỡ của chính bạn tại những vùng dư thừa để cấy trực tiếp vào vòng 1 nhằm tăng kích thước đôi gò bòng, đồng thời giảm thiểu nhiều vấn đề phức tạp của phương pháp phẫu thuật.
  Mỡ thừa thường được sử dụng là mỡ khu trú ở khu vực bụng, đùi. Sau khi lấy ra khỏi cơ thể, mỡ được đưa qua máy chiết lọc li tâm để loại bỏ tạp chất và chọn lọc tế bào khỏe mạnh để tiêm trực tiếp vào vòng 1.
  Tuy phương pháp đơn giản là thế, nhưng công nghệ nâng ngực không cần phẫu thuật thật sự không hề dễ dàng. Từ khâu hút mỡ, chiết lọc đều cần áp dụng thiết bị hiện đại nhất để bảo đảm chất lượng mỡ sống. Đặc biệt, giai đoạn cấy mỡ ngực càng cần trình độ cao của người bác sĩ bởi phải tiêm sao cho mỡ được rãi đều trên ngực chứ không tập trung vào một chỗ gây ảnh hưởng không tốt đến thẩm mỹ và sức khỏe....  (Còn tiếp..)


  >>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Nâng ngực không cần phẫu thuật
Tags: nang nguc

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam