Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bất ngờ với kết quả câu hỏi “Trúng độc đắc bạn sẽ làm gì?”

Thảo luận trong 'Chuyện Phiếm & Tán Gẫu' bắt đầu bởi xosoktme, 30 Tháng năm 2016.

 1. xosoktme New Member

  Trong một cuộc khảo sát mới đây, người ta đặt ra câu hỏi “Trúng độc đắc XSMB bạn sẽ làm gì” và đưa ra hàng loạt câu trả lời bên dưới để người trả lời tích vào. Và kết quả thu được khiến không ít người cảm thấy bất ngờ.

  [IMG]
  Trúng độc đắc

  Trước khi công bố kết quả khảo sát, bạn có thể tự trả lời câu hỏi khảo sát này xem câu trả lời của mình có giống với đại đa số người Việt hay không.

  Hàng loạt câu trả lời được đặt ra, nếu trúng độc đắc bạn có thể dừng ngay công việc hiện tại và ăn chơi xả láng, gửi tiết kiệm, đưa bố mẹ giưa giúp, mua nhà và ô tô xịn, chia cho các thành viên trong gia đình hay dùng số tiền khổng lồ đỏ để khởi nghiệp.

  Kết quả khảo sát là có đến gần 40% người chọn mình sẽ dùng số tiền đó để khởi nghiệp, chiếm vị trí thứ 2 là gần 30% người sẽ dùng số tiền trúng thưởng trúng số XSMN để gửi tiết kiệm, 15% người sẽ làm từ thiện và ít nhất là 2% người sẽ gửi bố mẹ giữ giúp.

  [IMG]
  bạn sẽ làm gì với số tiền trúng số độc đắc?

  Còn lại những câu trả lời khác chỉ chiếm từ 10% trở xuống. Vậy câu trả lời của bạn thuộc vị trí thứ mấy? Trước khi viết bài viết này tôi từng nghĩ với tính cách của người Việt Nam có lẽ vị trí quán quân sẽ thuộc về gửi tiết kiệm, tiếp đến là đưa bố mẹ giữ hay mua nhà và ô tô.

  Thế nhưng thật bất ngờ là đa số mọi người trúng số XSMT đều chung ý nghĩ là muốn dùng số tiền đó để lập nghiệp. Có thể nói đó là một tín hiệu đáng mừng bởi nó chứng minh được tinh thần muốn vươn lên mãnh liệt trong cuộc sống của người Việt Nam.

  Thế nhưng theo lời khuyên của các chuyên gia tài chính Mỹ, nếu như bạn không thực sự giỏi giang, có niềm tin vào việc làm giàu thì tốt nhất hãy gửi tiết kiệm để tránh “đem muối bỏ biển” làm mất số tiền không dễ gì kiếm được.
Tags: xsmn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam