Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bất ngờ khi nâng mũi bằng chỉ ?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ngoctrinh123, 30 Tháng mười một 2015.

 1. ngoctrinh123 Member

  Câu hỏi tư vấn:
  Chào bác sĩ! Tôi muốn cải thiện dáng mũi nhưng lại sợ đau nên có tìm hiểu một số thông tin trên mạng thì được biết hiện nay có phương pháp nâng mũi bằng chỉ không đau, không cần phẫu thuật. Vậy xin hỏi nâng mũi bằng chỉ duy trì được bao lâu ạ? (Minh Ly, 26 tuổi, Gia Lai)
  Thẩm mỹ Hàn Quốc JW trả lời câu hỏi nâng mũi bằng chỉ duy trì được bao lâu?

  Chào bạn Minh Ly!
  Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Thắc mắc “nâng mũi bằng chỉ duy trì được bao lâu?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:
  Xã hội ngày càng hiện đại, khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển mang đến cho chị em nhiều lựa chọn khác nhau để làm đẹp. Hiện nay, để cải thiện vẻ đẹp của chiếc mũi, chị em có thể lựa chọn phương pháp nâng mũi phẫu thuật: nâng mũi S Line, nâng mũi bọc sụn hoặc không phẫu thuật: nâng mũi Filler, nâng mũi bằng chỉ.

  [IMG]
  Nâng mũi bằng chỉ – Ảnh minh họa
  Trong đó nâng mũi bằng chỉ hiện đang được ứng dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, dù chỉ mới xuất hiện nhưng nâng mũi bằng chỉ đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo giới trẻ.
  Bản chất của nâng mũi bằng chỉ là sử dụng sợi chỉ có cấu tạo gai đặc biệt để nâng mũi. Những sợi chỉ này khi được đưa vào sống mũi sẽ tạo hiệu ứng kéo collagen vây quanh mũi. Chính những bó sợi collagen này sẽ giúp nâng cao sống mũi. Bên cạnh đó, cấu tạo gai của sợi chỉ sẽ giúp nâng đỡ mũi một cách tự nhiên, làm các cơ nâng mũi gắn chặt với nhau hơn mà không gây nhiều đau đớn.>>> xem thêm: nâng mũi hàn quốc

  [IMG]
  Nâng mũi bằng chỉ chỉ giúp cải thiện phần nào khiếm khuyết về mũi

  Tuy nhiên, nâng mũi bằng chỉ chỉ giúp cải thiện phần nào khiếm khuyết về mũi, trong trường hợp dáng mũi bạn đã khá hài hòa, ít khuyết điểm. Còn, đối với những trường hợp như mũi hếch, hỏng hay dị tật… thì nâng mũi bằng chỉ không thể nào giúp bạn cải thiện được. Bởi muốn chỉnh sửa những khiếm khuyết đó, bạn cần tác động, điều chỉnh, sắp xếp bộ khung, sụn của mũi.
  Bên cạnh đó, với phương pháp nâng mũi bằng chỉ, hiệu quả nâng mũi sẽ giảm dần theo thời gian bởi chỉ tự tiêu biến đi và sau 6 đến 7 tháng khách hàng phải tiến hành bổ sung thêm chỉ để duy trì.
  Nếu bạn muốn có được một chiếc mũi cao, thon gọn, hoàn hảo và duy trì lâu dài hơn thì phẫu thuật nâng mũi chính là sự lựa chọn tốt nhất. Trong đó, nâng mũi S Line công nghệ Hàn Quốc đang là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều diễn viên, ngôi sao nổi tiếng xứ Hàn cũng như đông đảo giới trẻ.
  >>> Xem thêm chi tiết bài viết đầy đủ tại: nâng mũi bằng chỉ
Tags: nâng mũi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam