Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bật mí trị hôi nách mùa hè xua tan mọi lo âu

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tieubang22, 9 Tháng tám 2016.

 1. tieubang22 Member

  Viêm cánh đem đến cho bạn lắm phiền phức đáng ghét. Đừng vội lo lắng, nếu làm theo những cách chữa hôi nách dưới đây thì bệnh hôi nách không còn là vấn đề.

  [IMG]

  khử hôi nách nhanh chóng từ thiên nhiên

  hôi nách đem lại cho bạn lắm phiền phức đáng ghét, hàng ngày bạn phải tìm mọi cách để đối phó. Đừng vội lo âu, nếu làm theo các mẹo chữa trị viêm cánh sau đây thì viêm cánh không còn là vấn đề nữa.

  Hóa chất bôi xoa tại chỗ: Tắm, lau rửa thường xuyên hai bên hố vùng nách, sau đó lau khô, đắp vào vùng nách dung dịch formol 3% có tác dụng diệt khuẩn, chống nấm, hoặc dùng dung dịch acid cromic 5% khiến cho những tuyến mồ hôi ở vùng dưới cánh tay teo lại giảm bài đổ mồ hôi.

  Trapha: Là dạng thuốc bột gồm có đồng sulfat, kẽm oxyd và kali nhôm sulfat khan. Sau khi tắm, lau khô, rắc hoặc xoa thuốc vào hai bên vùng dưới cánh tay một ngày 2 lần. Trapha có tác dụng hạn chế bài tiết của tuyến mồ hôi nhày, thực hiện đều trong vòng 15 ngày sẽ có hiệu quả.

  Ngoài những loại thuốc nêu trên bạn cũng có thể thực hiện trừ khử meo tri hoi nach bằng những cách tự nhiên như sau

  phèn chua chữa hôi nách hiệu quả

  [IMG]

  chữa hôi nách hiệu quả từ phèn chua

  – Ngoài công dụng trị bệnh cao huyết áp, ho ra máu, sốt rét… bột phèn chua còn được nhiều người dùng như 1 loại thuốc trong mẹo trị hôi nách hiệu quả, giúp họ thoải mái hơn trong giao tiếp cũng như sinh hoạt thường nhật.

  cách điều trị:

  – Sau khi tắm rửa sạch sẽ, dùng bột phèn chua rang lên, tán thành bột rồi xát lên vùng dưới cánh tay. Mồ hôi ở vùng dưới cánh tay ra gặp phèn chua sẽ bị loại bỏ đi dưới tác dụng của nhôm sunfat, mỗi tuần xát 3-4 lần.

  – Sau khi tắm xong, lấy cục bột phèn chua to (bằng quả quýt) xát vào vùng dưới cánh tay, bảo đảm trong 2-3 ngày mùi hôi nách không tỏa ra.

  – Ngâm thêm một cục phèn chua vào nước tắm cũng có tác dụng khử mùi mồ hôi rất hiệu quả.

  Đối với mẹo này bạn còn có thể khử hôi vùng nách sau lúc sinh cũng rất hiệu quả. tuy nhiên, khi bệnh đã nặng, mẹo này không có tác dụng nữa, lúc đấy bạn nên chọn bí quyết chữa hôi nách triệt để hơn.

  >>>cách trị hôi nách bằng phèn chua hiệu quả

  Chú ý: Để trị tận gốc hôi nách bạn đọc nên tìm thuốc đặc trị uy tín. Các phương pháp mà thuocchuahoinach.com đôi khi còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người.

  Người viết bài cũng từng trải qua những khó chịu của bệnh hôi náchgây ra và cũng đã dùng rất nhiều loại thuốc khác nhau.

  Nhân đây thuocchuahoinach.com mách nhỏ bạn một loại thuốc trị hôi náchmà mình dùng thấy rất hiệu quả và đã khỏi hẳn, đó là thuốc bột trị hôi nách của lương y Minh Ngọc.

  Cách dùng đơn giản, hiệu quả cao mà chi phí rất thấp

  Các bạn hãy thử thuốc của bác Minh Ngọc xem sao nhé:

  Website của nhà thuốc: Cách trị hôi nách tận gốc với phương thuốc bí truyền

  Hoặc Gọi để được tư vấn miễn phí:01642329912, 01207562218, 01664116495
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam