Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bật mí những phương pháp giảm cân dân gian hiệu quả

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi suckhoehanhphuc168, 24 Tháng sáu 2016.

 1. Phương pháp giảm cân hiệu quả nào cũng cần kết hợp giữa một chế độ dinh dưỡng khoa học và một chế độ tập luyện an toàn. Ngoài ra mọi người cũng cần đặt ra mục tiêu giảm trọng lượng là bao nhiêu và trong thời gian bao lâu.


  Hôm nay suckhoehanhphuc xin Bật mí 6 phương pháp giảm cân hiệu quả

  [IMG]
  Có thể bạn đặt ra giảm 5-10kg trong 1 tháng nhưng lại áp dụng các biện pháp giảm cân trong 1 đến 2 tuần từ đó làm giảm áp lực tâm lý, stress. Thông thường những tâm lý tiêu cực,nôn nóng giảm cân thường khiến người ta dễ thất bại trong lần giảm cân đầu tiên, từ đó sẽ khó khăn cho các lần giảm cân tiếp theo do bị “khớp” về tâm lý cũng như tốc độ đào thải mỡ khó khăn hơn.
  Sau đây là các phương pháp giảm cân hay,thông dụng nhất hiện nay. Có thể nó hữu ích đối với bạn.
  Giảm cân bằng phương pháp châm cứu

  [IMG]

  Phương pháp châm cứu để điều trị giảm cân được gọi là điện mãng châm. Đây là sự kết hợp giữa phương pháp mãng châm với kích thích điện nhằm mục đích nâng cao hiệu quả chữa bệnh. Với phương pháp này, người ta sử dụng kim mãng châm có độ dài từ 20 - 25cm (tùy theo độ dài của từng huyệt đạo, trạng thái cơ thể của bệnh nhân cao hay thấp) để châm lên huyệt. Sau khi đã châm kim vào huyệt, dùng lực từ từ đẩy kim theo các huyệt đạo cho đến khi đắc khí. Khi đã đắc khí thì dùng máy điện châm dẫn khí. Mỗi vị trí huyệt đạo khác nhau phải có thủ pháp châm kim khác nhau.
  Để thực hiện kỹ thuật mãng châm đòi hỏi bác sĩ phải là những người chuyên môn giỏi, có thể châm lên huyệt một cách chính xác và nhẹ nhàng.Bên cạnh đó, đòi hỏi người có nhu cầu giảm béo phải có thái độ tích cực hợp tác với các bác sĩ, kèm theo đó phải có sự điều chỉnh hợp lý về chế độ dinh dưỡng.
  Giảm cân bằng phương pháp dưỡng sinh và dinh dưỡng hợp lý

  [IMG]
  Bạn có biết mỗi sáng bạn chỉ cần dậy sớm hơn 30 phút, thực hiện tập bài tập thể dục đơn giản nhưng điều đó có thể giúp việc đốt cháy chất béo sẽ tăng 3 lần so với thời điểm khác trong ngày. Tập thể dục và nghe bản nhạc bạn yêu thích, sẽ kích thích, thúc đẩy bạn thực hiện bài tập thể dục dài hơn, thực tế những người nghe nhạc khi tập thể dục trong 1 năm, sẽ giảm trọng lượng 2 lần so với người không nghe nhạc.
  Ăn sáng đều đặn, tập thể dục, uống nhiều nước, ăn nhiều chất xơ và hỗ trợ thêm bằng thực phẩm chức năng sẽ giúp bạn nhanh chóng có được vóc dáng gọn gàng.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam