Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

bật mí học phun xăm xu thế kiếm thu nhập cho tương lai

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi huong121, 16 Tháng mười hai 2015.

 1. huong121 Member

  Học phun xăm hiện đang trở thành một con đường mới giúp nhiều bạn trẻ tự khởi nghiệp được từ chính sự tận tường, cầu thị và bền chí theo đuổi lĩnh vực thẩm mỹ chưa có nhiều chuyên viên cao cấp này. Chỉ cần bạn có kiên tâm coi nghề mình đã chọn là người bạn đồng hành đi tới thành công, trường dạy phun xăm thẩm mỹ Bích Nguyệt vững chắc sẽ giúp bạn hiện thực hóa thời cơ trở nên kỹ thuật viên chuyên nghiệp chỉ sau 3 tháng.
  [IMG]

  Không đòi hỏi nhiều chuyên môn cũng như sự khéo như các lĩnh vực khác trong ngành thẩm mỹ, học phun xăm đơn giản chỉ đòi hỏi ở bạn một sự kiên trì và kiên tâm muốn trở nên một chuyên viên giỏi. Đặc biệt với những bạn đã có hiểu biết hoặc có hoa tay hơn có thể tùy sức học hỏi và sáng tạo dựa trên những kỹ nằng mà giảng sư truyền thụ.
  Học phun xăm
  Học viên sẽ được dạy cách phun chân mày, màu môi hài hòa với khuôn mặt của khách hàng
  Tại trọng tâm Dạy nghề Phun xăm Bích Nguyệt, các giảng sư quan niệm: “tuyệt đối không dấu nghề”. Tuy nhiên, với đặc thù là một loại hình thẩm mỹ, việc trang bị cho học viên một phông cơ bản, tư duy độc lập, giúp các bạn có”vốn” riêng tự tin ứng dụng những điều mình học và sáng tạo thêm nhiều kỹ thuật phun xăm lông mày, mí mắt, màu môi mới,…vào môi trường thực tế mới chính là đích đến rút cuộc trong công tác đào tạo học viên tại Bích Nguyệt.
  Học phun xăm
  giảng viên sẽ chỉ dẫn bạn kĩ càng từng bước thực hành phun chân mày trên mẫu thật
  Đặc biệt, đội ngũ giảng viên là các chuyên viên phun xăm cao cấp tại Học viện cao của bệnh viện sẽ trực tiếp hướng dẫn bạn theo giáo lớp lang soạn. Qua đó, những điểm hạn chế của bạn sẽ được khắc phục hoặc phát triển thành ưu điểm, thế mạnh riêng trong kỹ thuật phun xăm mà chỉ có những người tinh tế trong nghề mới có thể nhận ra.
  Bên cạnh đó, khóa học sẽ luôn có những buổi hướng dẫn thực hành liên tục để nâng cao tay nghề và có xếp lớp theo trình độ học viên khác nhau. Đây chính là môi trường tốt để ngay cả những bạn vào nghề từ mức zero sẽ nhanh chóng có thời cơ nước rút diễn tả tuấn kiệt của mình trong vòng 3 tháng học tại Bích Nguyệt.
  Học phun xăm
  Trong một giờ thực hiện xăm chân mày tại Bích Nguyệt
  * Quyền lợi học viên:
  • hướng dẫn những mỹ phẩm cần thiết sử dụng cho việc học và làm nghề phun xăm.
  • Giới thiệu, chỉ dẫn học viên những kỹ năng phun xăm từ cơ bản tới nâng cao và chuyên sâu: phác họa lông mày, dáng môi trên giấy, trên mẫu giả, mẫu thật,…
  • Giáo trình đào tạo phun xăm thẩm mỹ luôn được cập nhật mới nhất bây giờ.
  • hướng dẫn cách sử dụng các máy móc, trang thiết bị phục vụ để hỗ trợ chuyên viên phun xăm
  • Cấp chứng chỉ tốt nghiệp nghề sau khi hoàn tất khóa học phun xăm thẩm mỹ, chứng chỉ do Sở cần lao, Thương binh và tầng lớp (LDTB & XH) cấp, được công nhận trên toàn quốc.
  • tham mưu Giấy Phép Đăng ký kinh dinh mở cơ sở kinh dinh, trang thiết bị, dụng cụ…
  • ž Môi trường dạy nghề phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp, trang thiết bị đương đại tạo điều kiện tốt cho học viên thực hiện. Phòng học có máy lạnh, thoáng mát, sạch sẽ, vệ sinh, thoải mái.ž
  • Không nảy sinh học phí trong suốt quá trình học.
  Học phun xăm
  Học viên sẽ được chỉ dẫn sử dụng thành thạo thiết bị, bút xăm,…trong quá trình học
  nhìn, những kỹ năng cũng như kiến thức tiếp nhận được tại trọng tâm dạy nghề Phun xăm Bích Nguyệt sẽ luôn được cộng hưởng cùng niềm mê say sẽ là hành trang giúp bạn có được một nghề ổn định với thu nhập hấp dẫn trong dòng chảy của ngành thẩm mỹ đang phát triển như bây chừ.

  Nguồn: bí quyết học phun xăm cơ hội kiếm thu nhập cho mai sau | Diễn đàn rao vặt
Tags: phhun xăm

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam