Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

bật mí học phun xăm và thực hành duy nhất ở hà nội

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi huongabc1, 2 Tháng mười một 2015.

 1. huongabc1 Member

  Em tên là Vân, 25 tuổi. Em đang là viên chức văn phòng nhưng công việc nhàm chán quá phải muốn chuyển nghề. Em rất thích ngành phun xăm thẩm mỹ. Vậy Học viện mang thể tham mưu cho em địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ ở đâu thấp và uy tín nhất được ko ạ? Nameserver - Công ty cổ phần giải pháp mạng Bạch Kim
  đáp:

  Bạn Vân thân mến!

  Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu rẻ nhất Hà Nội?” về hộp thư của Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt.

  Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu rẻ nhất Hà Nội

  Chúng tôi xin hoan nghênh trước quyết định cực kỳ mạnh bạo để đeo đuổi sở thích của bạn. Bạn đã mang sẵn mê say, việc còn lại là tìm một liên hệ học phun xăm thẩm mỹ thật chất lượng, học tập thật phải chăng cùng mang quyết tâm cao, thành công sẽ ko xa tầm tay bạn. Để quyết định học phun xăm ở đâu tốt nhất đòi hỏi bạn phải mua hiểu kĩ những cơ sở dạy học phun xăm thẩm mỹ một bí quyết kĩ lưỡng. Nghề phun xăm thẩm mỹ hiện đang là nghề hot, dễ xin việc, thu nhập khá ổn, học nghề lại không khó và không mất nhiều thời kì, ngoài ra bạn vẫn nên tậu hiểu 1 cơ sở dạy phun thêu thẩm mỹ thật chất lượng.

  Bich Nguyet Beauty Academy được xây dựng thương hiệu từ Học viện SBS Broadcasting Academy Beauty School Hàn Quốc – một trong 3 Học viện đào tạo thẩm mỹ to nhất Hàn Quốc. dự những khóa học phun thêu thẩm mỹ tại Bich Nguyet Beauty Academy có phương châm“học đi đôi có hành”, sau lúc tốt nghiệp bạn sẽ được nhận bằng do Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt cấp và chứng chỉ quốc tế do Học viện SBS Broadcasting Academy Beauty School Hàn Quốc cấp.

  Nội dung giảng dạy và hàng ngũ giảng viên tại Bich Nguyet Beauty Academy đều đạt chuẩn quốc tế. những giảng viên đều với trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề, từng khiến việc tại nước không tính và khôn cùng tận tình chỉ dạy cho học viên. Hệ thống máy móc phun xăm đều được du nhập chính hãng, là các trang bị đương đại nhất để bảo đảm chất lượng giờ học cao nhất. bởi vậy, Bich Nguyet Beauty Academy là địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ uy tín nhất ở Hà Nội.

  Tại đây, chương trình dạy phun xăm sẽ bao gồm các nội dung sau:

  Học phun xăm tại Hà Nội

  Phun xăm thẩm mỹ nâng cao

  Phun xăm giỏi toàn diện

  Chỉnh, sửa phun xăm bằng tay

  Chỉnh, sửa phun xăm công nghệ cao

  Phun thêu tán bột

  Hệ thống chương trình giảng dạy khôn cùng khoa học , toàn diện và hiệu quả do được xây dựng trên chương trình giảng dạy của Học viện SBS Broadcasting Academy Beauty School Hàn Quốc, sở hữu phát triển và thay đổi cho hiệp có điều kiện tại Việt Nam. Sau 3 tháng học tập tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt, bạn sẽ trở thành chuyên viên phun xăm thẩm mỹ giỏi, có thể làm việc tại bất kỳ thẩm mỹ viện hay trung tâm khiến đẹp nào trong và ngoài nước. Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt? ấy chính là Bich Nguyet Beauty Academy.

  trường hợp còn bất kỳ thắc mắc nào bạn mang thể gửi câu hỏi tới hòm thư của Bich Nguyet Beauty Academy hoặc đến trực tiếp Học viện của chúng tôi để được trả lời cụ thể
  Nguồn: bật mí học phun xăm và làm chỉ có ở hà nội | Violet.vn Cộng đồng giáo viên điện tử Việt Nam
Tags: thẩm mỹ

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam