Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bật mí điều thú vị quanh giấc mơ thấy cây sung

Thảo luận trong 'Chuyện Phiếm & Tán Gẫu' bắt đầu bởi xosoktme, 4 Tháng sáu 2016.

 1. xosoktme New Member

  “Sung chát, khế chua” đều là những dư vị thể hiện cuộc sống khó khăn vất vả, có lẽ vì cách hiểu nà mà nhiều người vẫn mặc định rằng mơ thấy cây sung là giấc mơ mang điềm báo không mấy tốt lành. Đây có phải ý nghĩa thực của giấc mơ thấy cây sung hay không? Cùng Xoso.me du doan ket qua XSMN giải mã toàn diện về giấc mơ này nhé.

  [IMG]
  Mơ thấy cây sung
  Mơ thấy cây sung thực ra không mang điềm xui như mọi người vẫn hiểu. Nếu như bạn nói vị của quả sung là vị thể hiện sự vất vả của cuộc sống con người thì cây sung lại là loài cây gắn liền với tuổi thơ của nhiều người, nhất là những người sinh ra và lớn lên ở nông thôn.
  Ai đã từng có một thời áo trắng gắn liền với quả sung quả khế thì chắc chắn sẽ hiểu những ngày tháng ấy đáng yêu, đáng nhớ đến nhường nào. Quả sung cũng vì thế mà trở thành biểu tượng của tuổi thơ, của một thời trẻ trâu vô lo vô nghĩ.
  Có lẽ vì vậy mà các chuyên gia giải mã giấc mơ du doan ket qua XSMT xếp giấc mơ cây sung vào hàng ngũ những giấc mơ mang điềm báo bình an và may mắn.
  Bình an trên con đường lập nghiệp và may mắn trong công việc. Nếu như trong thời gian này bạn muốn xuất hành thì nên chọn ngày giờ hợp lý rồi xách ba lô lên và đi. May mắn đang chờ bạn ở phía trước.
  [IMG]
  Cây sung xuất hiện trong mơ báo điềm lành
  Nếu như bạn đã là người có công danh, sự nghiệp thì thời gian tới bạn nhất định được thăng tiến hoặc dự án bạn đang làm sẽ thắng lớn. tất cả những điều này đều mang lại thành công, niềm vui và hạnh phúc cho bạn.
  Mơ thấy mình ăn sung là giấc mơ mang điềm báo bạn nên sống chậm lại, yêu thương nhiều hơn và nhìn nhận cuộc sống một cách khách quan hơn. Mọi điều thực ra không hề tồi tệ như bạn tưởng.
  Mơ thấy mình đang trèo lên cây sung là giấc mơ cảnh báo bạn đừng nên quá tin tưởng một ai đó, có thể họ chỉ lợi dụng bạn để vươn lên.
  Cặp số may mắn cho giấc mơ thấy cây sung là: 35, 91.
  Nhanh tay đón xem kết quả XSMN cực nhanh và chính xác được tường thuật trực tiếp tại trường quay:

  http://xoso.me/kqxsmn-ket-qua-xo-so-mien-nam.html
Tags: XSMN, XSMB, XSMT

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam