Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bật mí cơm nguội giúp giảm cân hiệu quả

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi suckhoehanhphuc168, 25 Tháng bảy 2016.

 1. Như chúng ta đã biết, khi muốn giảm cân hiệu quả thì cơm luôn nằm trong nhóm thực phẩm phải ăn ít. Hôm nay xin chia sẻ đến các bạn thông tin rất thú vị: cơm nguội giúp giảm cân.


  [IMG]
  Rất thú vị phải không các bạn. Như chúng ta đã biết, trong com có chứa nhiều tinh bột gây béo. Vậy tại sao cơm nguội lại có tác dụng giảm cân? Thật ra, khi cơm nóng thì thành phần tinh bột chứa trong nó khi vào cơ thể chúng ta sẽ gây kích thích hoạt động của dạ dày và hệ tiêu hóa diễn ra hiệu quả và nhanh hơn, từ đó bạn sẽ mau đói và làm bạn phải ăn nhiều hơn.
  Nhưng, trong khi đó nếu ta ăn cơm đã nguội thì thành phần kháng tinh bột sẽ làm giảm quá trình trao đổi chất trong cơ thể, giúp việc tiêu hóa chậm lại, từ đó cơ thể sẽ dễ dàng hấp thụ các chất kháng tinh bột, do vậy chúng sẽ không bị chuyển hóa thành năng lượng mà sẽ được đào thải ra ngoài.
  [IMG]
  Một việc quan trông hơn nữa là chất kháng tinh bột giúp kiểm soát lượng đường trong máu, giúp gây cản trở quá trình tổng hợp chất béo trong cơ thể nên giúp giảm tình trạng tăng cân.
  Như vậy, chỉ với việc dùng cơm nguội , bạn đã có thêm 1 cách giảm cân rất hiệu quả mà không hề tốn kém.
  Chúc các bạn giảm cân thành công với phương pháp này.
  Ngoài ra, các bạn có thể xem thêm thông tin về thuốc giảm cân tại Suckhoehanhphuc.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam