Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

bật mí 7 phương pháp chăm sóc da tuyệt nhất 2015

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi huong121, 15 Tháng mười 2015.

 1. huong121 Member

  Làm việc nơi công sở cũng cần làm đẹp, nó không chỉ giúp bạn tự tin hơn với dung mạo của bản thân mà còn diễn tả sự chuyên nghiệp. 7 mẹo làm đẹp dưới đây sẽ giúp bạn làm được điều đó.
  » dạy chăm sóc da mặt
  » khóa học chăm sóc da

  Bôi kem dưỡng ẩm
  Cho dù bạn không điểm trang, một trong những mẹo làm đẹp hàng đầu tại văn phòng là dưỡng ẩm mỗi ngày. Những thứ ánh sáng tốt tại văn phòng có thể không tốt cho da bạn, khiến da bạn bị khô. Bôi kem dưỡng ẩm cho da vào ban ngày và ban đêm để bảo đảm làn da luôn đủ độ ẩm trong ngày.
  [IMG]

  Nên chọn màu sắc tinh tế
  Hầu hết các văn phòng đều đề nghị mặc trang phục lịch sự, có nghĩa là bộ sơn móng tay màu lam của bạn chỉ phù hợp với ngày cuối tuần. Không có lý do để cấm bạn làm đẹp móng tay, nhưng rõ ràng nó không phù hợp với môi trường làm việc. Hãy tuyển lựa màu sắc tinh tế cho màu mắt, sơn móng tay, phấn má và trang phục, những thứ lòe loẹt nên dành cho ngày cuối tuần của bạn.

  Chuẩn bị những thứ cơ bản
  Bạn không biết lúc nào phải tham gia một cuộc họp ngẫu hứng với sếp của bạn để giao tiếp với khách hàng. Vì lý do đó, bạn nên chuẩn bị một số đồ dùng cơ bản tại nơi làm việc để khiến bạn chuyên nghiệp hơn. Hãy chuẩn bị một chiếc lược, một cây son, và thêm một ống mascara là những thứ bạn cần để sẵn sàng đổi thay mau chóng khi cấp thiết.

  Kiểu tóc đơn giản
  Không có gì chuyên nghiệp nếu bạn phải chạy vào nhà tắm, để sửa lại mái tóc thảm họa trên đầu của bạn khi bạn đang trong một cuộc họp. Chọn kiểu tóc đơn giản hợp với công việc. Một bím tóc buộc lỏng hay tóc đuôi ngựa đều hạp với hồ hết các môi trường làm việc.

  Bỏ vẽ móng tay
  Hầu hết các nhà tuyển dụng cho biết, họ đánh trượt ứng viên vẽ móng tay. kiên cố lớp vẽ móng sẽ giúp bạn phơi bày cá tính, nhưng văn phòng không phải là nơi dành cho nó. Nó có thể gây mất tập hợp, nhưng đó không phải là điều bạn muốn xảy ra tại môi trường làm việc trang nghiêm. Nên vẽ móng tay khi bạn không đi làm, nhưng nên để đơn giản khi bạn đang ở văn phòng.

  Cất trang sức nhóng nhánh

  Có lẽ bạn nên bỏ nó hoàn toàn. Không có gì sai với những thứ nữ trang óng ánh, làm bạn thêm vấn mỗi khi đi tới đâu, nhưng nó không cấp thiết tại văn phòng. Hãy dành nó cho các sự kiện hoặc đêm tiệc với bạn bè của bạn.

  Đừng nên nhuộm màu tóc lạ

  Một màu tóc màu lam sáng sẽ không phải là chọn lựa ráo. Mái tóc kỳ lạ có thể làm đồng nghiệp xao lãng, nhưng nó không hạp tại văn phòng.

  Nguồn: bật mí 7 cách chăm sóc da tuyệt nhất 2015 | Violet.vn Cộng đồng giáo viên điện tử Việt Nam

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam