Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bật mí 10 vị trí nốt lấy mất vận may của bạn (P1)

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi nhuthang199x, 21 Tháng chín 2016.

 1. nhuthang199x New Member

  Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, mỗi một nốt ruồi đều ăn chứa một ý nghĩa xoay quanh vận mệnh của bạn. Có những vị trí mọc nốt ruồi mang lại may mắn nhưng cũng có những vị trí mọc nốt ruồi kém may mắn nên xóa bỏ, vì chúng có thể lấy mất vận may của bạn. Để xem những nốt ruồi kém may mắn đem đến xui xẻo và những điều không may cho bạn nằm ở vị trí nào trên cơ thể, cùng xem not ruoi khám phá 10 vị trí nốt ruồi lấy mất vận may của bạn nhé!
  [IMG]
  1. Đuôi mắt
  Đuôi mắt có một vị trí được gọi là Gian môn, nếu con gái có nốt ruồi ở vị trí này thì tình cảm hôn nhân sẽ không thuận lợi, hơn nữa tỷ lệ điều này trở thành hiện thực là tương đối cao.

  2. Trên xương đòn
  Người có nốt ruồi trên xương đòn phần lớn trong sự nghiệp sẽ gặp nhiều khó khăn, vất vả, phải trả giá nhiều nhưng thu lại ít.

  [IMG]
  3. Trên mũi, cánh mũi
  xem chi tay thấy Người sở hữu đặc điểm này phần lớn vận khí không tốt lắm, nên xóa đi, nếu dưới cằm cũng có nốt rồi thì là cát tướng, nên lưu ý hai vị trí này. Đầu mũi có nốt ruồi là người dễ gặp kẻ xấu.
  4. Trên ngực
  Trên ngực có nốt ruồi thì đào hoa, bất kể là nam hay nữ đều dễ dàng thu hút người khác giới, nhưng đồng thời cũng dễ suy sụp vì tình yêu, họ còn dễ gặp phải thị phi vì chuyện tình cảm.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam