Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bát hình không tang là nhân tố quyết định trong thiết bị xóc dĩa bịp

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi kimlien88, 27 Tháng tám 2016.

 1. kimlien88 New Member

  Bát hình không tanglà loại đồ chơi cờ bạc có camera gắn ở thành bát mà lại giống y như bát mua ngoài chợ và để ăn cơm tầm thường. Điều khác biệt là Khi đập bát thì cũng không thể phát hiện được. bởi được sản xuất rất hiện đại nên người khác sẽ không bao giờ phát hiện được
  CÔNG DỤNG: với khoảng cách xa 20m ( có thể lên đến 200m ) game thủ có thể ở ngoài đường hoặc phòng bên cạnh bởi vì có thể bắt sóng qua tường người chơi có thể biết hết mọi vật trong bát sau đó báo rung cho người bên trong biết về gì.
  [IMG]

  Sau này vỡ bát có thể mua thêm và vẫn sử dụng màn hình và rung cũ được. Với bộ này Các bạn có thể đánh được 100 quả trúng 100. nhưng mình không nên đánh xác thực quá , chỉ nên tấn công những quả bự thôi. Còn những quả bé thì biết về gì mình cũng không cần ăn.
  Cách sử dụng: Khi xóc thì Các bạn ấn màn hình dế yêu nó sẽ hiển thị camera soi bên trong bát về chẵn, lẻ hay xấp đôi. Giống như camera truyền lên màn hình tivi ( màn dế yêu là 1 màn hình tivi không giây thu nhỏ)
  Một bộ bát hình toàn diện gồm có: 1 bát+1 màn điện thoại+ 1 xạc
  Kỹ thuật chơi vô cùng dễ: loại này ta chỉ cần lùa được bát vào thì ai xác cũng được ta chỉ việc đứng trên mỗi lần xóc ta bấm dế yêu là biết được về con gì dò như thường có bát vậy.
  Kinh ap trong nhin xuyen baichiếu điện tử là 2 dụng cụ cờ bạc bịp hiệu quả nhất
  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  Hotline: 098.937.9966

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam