Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bắt bệnh, sửa chữa và ngăn ngừa laptop sắp hỏng uy tín tại TPHCM.

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi kenhtt, 1 Tháng mười 2016.

 1. kenhtt Member

  Bắt bệnh, sửa chữa và ngăn ngừa laptop sắp hỏng uy tín tại TPHCM.

  Trên laptop có khá nhiều thành phần linh kiện, mỗi thành phần đều có thể thay thế, sửa chữa và dễ dàng tìm được nhiều hãng gia công các thành phần này, dấu hiệu nhận biết laptop sắp hỏng có thể nói khá mơ hồ. Nếu đề cập đến vấn đề này, có lẽ đa số phải dùng “cảm giác” trong trường hợp chuẩn đoán, chẳng hạn như có một hôm nào đó, chúng ta không thể gõ được phím trên laptop, phải khởi động vài lần mới có thể sử dụng, cũng như màn hình của chúng ta đang hoạt động bình thường, nhưng thỉnh thoảng bị chớp hoặc giật…..
  [IMG]
  Tất cả những vấn đề đều khá mơ hồ khi bàn về vấn đề laptop sắp hỏng, chúng ta chỉ có thể tự cảm nhận để có thể nhận biết, đa số các biểu hiện của nhiều loại bệnh khác nhau sẽ do người dùng tự nhận biết, bởi lẽ chúng hoàn toàn không xuất hiện trong quá trình sử dụng thường ngày, chỉ khi nào laptop sắp hỏng chúng ta mới có thể nhận biết.

  Vậy làm thế nào để đề phòng việc laptop sắp hỏng?

  -Thường xuyên vệ sinh

  -Không để laptop quá nhiệt

  -Sử dụng với cường độ vừa phải, không cố ép chiếc máy tính hoạt động quá nhiều

  -Nên để laptop ở nơi thông thoáng, không bụi cũng như bảo quản kĩ ở nơi khô ráo khi sử dụng xong

  -Kiểm tra định kì thường xuyên để kịp thời sửa chữa, thay thế các thành phần linh kiện có nguy cơ hỏng hóc sau thời gian dài sử dụng.
  Đối với người tiêu dùng thông thường, lời khuyên tốt nhất của trung tâm Sửa laptop 24h chúng tôi là nên bảo hành, vệ sinh và kiểm tra thường xuyên tinh trạng của ổ cứng. Nếu chiếc laptop của chúng ta quá nóng trong thời gian dài, có thể sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của nhiều loại linh kiện bên trong, còn nếu chúng ta sử dụng không bảo quản kĩ, ngoại hình sẽ xuống cấp cũng như màn hình dễ phát sinh các vấn đề khá nhau.
  Tin tức dịch vụ - 08/08/16 | 08:00 AM
  Nguồn: Bảng giá sửa chữa Laptop | SỬA LAPTOP 24H
Tags: đasada

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam