Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bảo vệ chiếc máy tính xách tay luôn luôn mới bằng những phương thức

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi kyphong68, 24 Tháng tám 2016.

 1. kyphong68 Member

  Thứ Nhất Bạn Hãy Ngắt Hết Đăng Nhập Và Tắt Máy

  Bạn thực hiện những thao tác sau: rút dây sạc và những dây USB đang kết nối với chiếc laptop và đóng nguồn chiếc laptop. Bạn cũng cần tháo pin laptop để tránh nguy hiểm cháy nổ phụ kiện điện tử. bán laptop cũ uy tín hcm

  Kết Thúc

  Khi mà Hầu hết những linh kiện, bộ phận của chiếc máy đã được chế tạo vệ sinh tinh thiết thì bạn nên ráp lại những phụ kiện dính dáng và Pin của máy trở lại như thời gian đầu.

  Nếu bạn không rành về computer, hoặc chưa biết gì về việc tháo lắp laptop để làm sạch, hãy mang laptop của mình đến triều phát, chúng tôi sẽ giúp bạn thi hành tương lai đó cách ngay tức khắc nhất.

  Vệ Sinh Khung, Vỏ Máy

  ban laptop hcm Nếu computer của bạn vẫn không được sạch vừa ý, bạn có thể được lắp đặt miếng gạc cotton có tẩm cồn để lau bề mặt và khe giữa các phím của keyboard. Nhớ chắc hẳn một điều rằng miếng gạc ẩm nhưng không hơn ướt. Bạn chú ý dùng khăn sạch để lau khung, vỏ máy.
  [IMG]
  Quạt Tản Nhiệt Cũng Là Bộ Phận Cần Được Chế Tạo Vệ Sinh

  Quay nghiêng hoặc lật laptop của bạn và tìm kiếm khe bộ phận tản nhiệt trên cạnh bên hoặc sau laptop, quạt quạt tản nhiệt thường được bảo vệ bởi một bảng có khả năng tách rời. Khi tháo bảng bảo vệ này, bạn sẽ trông thấy quạt tản nhiệt.

  không ngừng được trang bị vật dụng thổi bụi để thổi sạch bụi trên quạt quạt tản nhiệt. Bạn nên thi hành điều này ở một nơi thoáng đãng, bởi quạt tản nhiệt sẽ có rất nhiều bụi bẩn bám vào. thực hiện mọi lần thổi ngắn và êm dịu thôi, nếu thổi manh quá sẽ dễ làm hỏng hỏng quạt hoặc những thành phần khác của laptop.

  Làm Sạch Các Cổng Kết Nối

  Dùng vải cotton khô chà sạch ở trong mỗi cổng, sau đó dùng vật dụng thổi bụi để thổi lại những cổng kết nối. để ý, thổi một cách êm dịu.

  Thứ 2 Đó Chính Là Vệ Sinh Chiếc Keyboard Laptop

  được trang bị các dụng cụ thổi bụi để làm sạch bụi và mảnh vụn nhỏ từ bàn phím. lưu ý không thổi theo hướng từ trên xuống dưới, hãy chếch nghiêng để bụi bay ra ngoài. dùng kết hợp với chổi lông mềm để tăng hiệu năng làm sạch bụi và mảnh vụn còn lại.

  Màn Hình Hiển Thị Cũng Cần Được Vệ Sinh Kỹ

  Để vệ sinh màn hình lcd laptop, bạn cần phải có dung dịch làm sạch chuyên dùng, có thể mua tại những cửa hàng phụ kiện. Song song đó bạn cũng có thể tự chế dung dịch bằng những chất liệu có sẳn tại nhà như giấm trắng và nước cất, tỷ trọng bằng nhau đề vệ sinh màn hình. Đừng phun trực tiếp chất hóa học lên màn hình lcd, mà hãy phun lên một miếng giẻ mềm rồi lau màn hình cảm ứng một cách nhẹ nhàng.

  Laptop Triều Phát

  Hotline: 0938-078-389
  Địa chỉ: 60/26 Đồng Đen, P.14, Quận Tân Bình.
  Website: laptoptrieuphat.com
Tags: laptop

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam