Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bảo vệ bản thân khi bị tấn công bằng xi lanh - danhbabaove.org

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi anbang89, 20 Tháng hai 2013.

 1. anbang89 New Member

  Bảo vệ bản thân khi bị tấn công bằng xi lanh

  Việc phải đối mặt với tội phạm, bị tấn công bằng vũ khí là việc thường xẩy ra, tuy nhiên tình huống bị tấn công bằng kim tiêm và máu có chứa virus HIV là điều mà nhiều nhân viên bảo vệ lo sợ nhất.

  Bảo vệ là ngành nhiều nguy hiểm, phải đối mặt với nhiều tình huống éo le xẩy ra trong xã hội, trong khi làm công tác bảo vệ tại các mục tiêu. Điều quan trọng của lực lượng bảo vệ khi triển khai cung cấpdich vu bao ve cho khách hàng là đảm bảo an toàn cho khách hàng và uy tín cho công ty bảo vệ của mình. Việc phải đối mặt với tội phạm, bị tấn công bằng vũ khí là việc thường xẩy ra, tuy nhiên tình huống bị tấn công bằng kim tiêm và máu có chứa virus HIV là điều mà nhiều nhân viên bảo vệ lo sợ nhất.

  Khi phải đối mặt với tội phạm sử dụng phương pháp tân công lây nhiễm HIV, nhiều bảo vệ đã không thể bảo đảm an toàn cho bản thân, vì khả năng bị xây xát khi giao đấu với tội phạm là điều rất khó tránh khỏi. Trong tình huống đó, khi bị thương, do chiến đấu với tội phảm sử dụng vũ khí có chứa HIV chúng ta nên xử lý như thế nào? Đến đâu để xử lý để đảm bảo an toàn, không bị lây nhiễm HIV là điều mà không chỉ các nhân viên bảo vệ mà tất cả chúng ta đều phải biết.

  Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn các xử lý bị phôi nhiễm HIV trong 72 giờ ngay sau khi bị tấn công để loại bỏ hoàn toàn virus HIV.

  Trong trường hợp này cần phải làm gì để đề phòng lây nhiễm HIV?


Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam