Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bảo vệ bàn chân người thợ tiết kiệm với giày bảo hộ abc,

Thảo luận trong 'Chuyện Phiếm & Tán Gẫu' bắt đầu bởi thanhdat4766, 30 Tháng sáu 2016.

 1. thanhdat4766 Member

  cách lựa size giày bảo hộ lao động safety jogger, giày bảo hộ abc

  Bạn biết rằng cách chọn size giày bảo hộ lao động safety jogger phù hợp chưa?

  Để chọn lựa đôi giày bảo hộ jogger được coi là tương thích nhất thì ngoài uy tín về chất lượng, tin cậy của giày bảo hộ lao động jogger thì người sử dụng phải cần ân cần đến size giày, bởi vì nếu khi chọn size quá lớn hoặc quá nhỏ vừa ảnh hưởng đến hiệu suất năng suất của sự nghiệp vừa không gây ra cảm thấy thoải mái.

  [IMG]

  cách lựa size cho đúng kích cỡ chân là điểm quan trọng nhưng không phải là ai cũng nghe thấy, chúng tôi xin đề ra 1 vài hướng dẫn dưới đây sẽ giúp được người mua cách lựa size giày bảo hộ jogger thích hợp với cặp chân của người làm việc Về cơ bản.
  tùy phần nào nhỏ vào cơ cấu của giày bảo hộ lao động safety jogger.

  Tính ước chừng
  người dùng phải cần đo chiều dài và bề rộng của bàn chân mình thuộc cỡ nào, chúng tôi quy ước bề rộng của bàn chân sẽ ký hiệu là N còn chiều dài của bàn chân kí hiệu sẽ là L để đo được giày bảo hộ jogger.

  Chuẩn bị
  - Một tờ giấy bự hơn cỡ bàn chân
  - Một cây viết chì
  Vẽ kích cỡ bàn chân của bạn
  - Đặt trang giấy xuống sàn rồi đặt và giữ chân bạn không chuyển động ở trên tờ giấy không có để bàn chân di dịch để có thông tin chính xác về giày bảo hộ lao động jogger.
  - Lấy viết chì vẽ lại khung chân của các bạn trên trang giấy đó, lưu ý vẽ từng ít một để có được độ chính xác nhiều nhất. Chuyên giày bảo hộ đẹp chất lượng tại Bình Dương.

  Đánh các số đo L và N
  Như đã quy ước ở bên trên thì chiều dài và bề rộng của bàn chân ký hiệu là L và N, bạn nên được lắp đặt viết chì để vẽ đường thẳng để chạm vào các điểm trên cùng, dưới cùng và hai bên của bản phác thảo chính bàn chân của bản thân.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam