Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bảo tàng nghệ thuật ARoS bảo tàng lớn nhất Aarhus

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi jindovn, 17 Tháng hai 2016.

 1. jindovn Member

  Một lối đi bộ lớn đầy màu sắc nằm trên mái của bảo tàng nghệ thuật Đan Mạch này quan trọng, tạo cho du khách một cái nhìn thực sự khác nhau về thành phố.

  Cùng vé máy bay đi Đan Mạch tới tham quan ARoS
  [IMG]

  Bảo tàng nghệ thuật lớn nhất ở Aarhus là một trong những bảo tàng lớn nhất ở Bắc Âu, trải qua mười tầng với diện tích sàn hơn 17.700 mét vuông. ARoS có ba bộ sưu tập nghệ thuật kéo dài cố định "Golden Age" của Đan Mạch Nghệ thuật hiện đại và đương đại của Đan Mạch. Chín phòng khác được phân phối quốc tế và một không gian rộng lớn khu vực được dành riêng cho triển lãm tạm thời và di động. Thưởng thức các thiết kế kiến ​​trúc của tòa nhà cải tạo ARoS, không có tác phẩm ít nổi tiếng trên màn hình bên trong. Trên tầng trên cùng của tòa nhà là một khu vực tương tác, cho quan điểm của không gian thành phố là vô cùng độc đáo.
  [IMG]
  Đi dạo qua các bộ sưu tập vĩnh viễn của ARoS để làm quen với nghệ thuật Đan Mạch từ ba thế kỷ trước. Các bộ sưu tập các tác phẩm của Đan Mạch 1770-1900 cho thấy phong trào gọi là "Golden Age". tranh phong cảnh, tác phẩm điêu khắc và chân dung của các nghệ sĩ như Eckerberg, Lundbye và Skovgaard được trưng bày nổi bật trong bộ sưu tập này. bộ sưu tập nghệ thuật thứ hai Đan Mạch đề cập đến bộ sưu tập hiện thực Đan Mạch thứ ba cũng tập trung vào nghệ thuật đương đại trên toàn thế giới. Thăm Boy, một tác phẩm điêu khắc thú vị của nghệ sĩ Úc Ron Muecks. Bức tượng khổng lồ, đây là điểm nổi bật siêu thực trong bộ sưu tập của bảo tàng.
  [IMG]
  Để được xem Aarhus từ một góc độ hoàn toàn khác nhau, đi lên tầng trên của thư viện. Panorama cầu vồng của bạn Olafur Eliasson cao 150 mét là một lối đi kèm bao quanh bởi mái kính của ARoS. Những tấm sẽ dần dần thay đổi màu sắc dưới màu sắc cầu vồng, mang đến cho du khách một trải nghiệm thực sự tuyệt vời cho thành phố bởi màu sắc khác nhau.
  [IMG]
  ARoS nằm ở phía nam của trung tâm thành phố, và khách có thể đi bộ đến thăm viện bảo tàng hầu hết khách sạn trung tâm. Bảo tàng xe buýt rất tiện lợi và khu vực này cũng có một bãi đậu xe bên lề đường. ARoS có cơ sở thuận tiện để phục vụ người tàn tật ngồi trên xe lăn. Bảo tàng đóng cửa vào các ngày thứ Hai. Bảo tàng đã thu lệ phí tuyển sinh.
  Tham khảo: Đặt vé máy bay đi Brisbane giá rẻ, vé máy bay đi Istanbul giá rẻ
Tags: ve may bay

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam