Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bảo quản trang sức vàng tây

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức' bắt đầu bởi hoanghuy87, 22 Tháng bảy 2016.

 1. hoanghuy87 New Member

  1. chuẩn bị một chiếc bát nhỏ, đổ nước ấm khoảng 2/3 chiếc bát. Sau đó khuấy đều cùng vài giọt nước rửa bát. Sở dĩ dùng nước rửa chén vì Cacbonat khi hòa vào nước ấm có thể giúp các bụi bẩn dễ dàng chùi rửa.

  Không sử dụng nước nóng hoặc nước sôi, đặc biệt là nếu đồ trang sức của bạn có chứa đá quý. Một số đá quý, như ngọc mắt mèo, có thể nứt nếu bị thay đổi nhiệt độ nhanh và sốc nhiệt.

  2. Ngâm đồ trang sức vàng trong dung dịch khoảng 15 phút vì nó thấm nước xà phòng ấm các vết bẩn ở kẽ, hay khe nhẫn dần dần được tách rời.

  3. Dùng bàn chải đánh răng mềm chà nhẹ nhàng các mặt, đặc biệt chú ý đến ngõ ngách nơi bụi bẩn có chứa nhiều bụi bẩn. Sử dụng một bàn chải rất mềm - mềm hơn thì càng tốt. Lông cứng có thể làm xước bề mặt của đồ trang sức của bạn. Nếu đồ trang sức của bạn là mạ vàng nếu dùng các bàn chải lông cứng có thể làm bay lớp vàng mạ trên nhẫn.

  Có thể dùng bàn chải chuyên dụng là tốt nhất nhưng hầu hết, bàn chải nhỏ mềm (ví dụ: bàn chải lông mày), cũng có thể làm sạch.

  4. Rửa sạch trang sức trong nước ấm. Có thể dùng bàn chải mềm để chà nhẹ một lần nữa để các bụi bẩn sẽ bị trôi theo dòng nước.

  5. Thấm khô bằng vải mềm. Sau đó, để cho các đồ trang sức trên một chiếc khăn để khô hoàn toàn trước khi đeo. Nếu đồ trang sức của bạn vẫn còn ẩm ướt, đeo nó có thể khiến

  trang sức cưới
  trang sức vàng
  baton
  ga dong tao
Tags: trà chanh

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam