Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bảo quản pin iphone như thế nào cho hợp lí

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi anhvuduong3495, 5 Tháng tám 2016.

  1. Bạn phải chú ý sạc Pin theo đúng thời gian khuyến cáo của nhà cung ứng điện thoại vì lúc bạn sạc đầy, bộ ngắt loại điện trên điện thoại sẽ ngắt không cho sạc điện. lúc này Pin điện thoại sẽ chuyển sang tình trạng phóng điện, 1 phần năng lượng sẽ được thoát ra ngoài. nếu như để sạc pin quá lâu, năng lượng sẽ mất đi nhiều, bộ ngắt dòng điện trên điện thoại tức thì sẽ mở lại để tiến hành sạc tiếp, khiến cho Pin điện thoại phải sạc đi sạc lại nhiều lần. Mời bạn tham khảo cách sử dụng pin điện thoại đúng cách tại đây cách sử dụng pin điện thoại
    Thường thì tương đối là khó để có thể quên 4 số mật khẩu (passcode) để mở iPhone nhưng điều đó không có tức thị nó chẳng thể xảy ra. giả dụ bạn quên hoặc bạn nhập sai mật khẩu 6 lần trên điện thoại iPhone thì trang bị của bạn sẽ thông báo "bị vô hiệu hóa".
    ví như điện thoại iPhone của bạn thiên nhiên bị tắt nguồn khi mà bạn đã sạc đầy pin thì bạn cũng không cần phải lo âu nhiều. Có tất cả người mua iPhone đã từng gặp phải vấn đề này, từ những người dùng iPhone 5 cho tới những quý khách iphone 6 plus thời thượng.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam