Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bảo mật ổ cứng của máy photo

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi chivaythoi15389, 4 Tháng mười hai 2015.

 1. Vấn đề an ninh thông tin không còn xa lại, máy tính đã được nhắc nhiều tới, còn máy photo cũng đang được đề cập đến.
  Máy photo không đơn giản chỉ để sao chép, giống như máy tính, chúng cũng cố ổ cứng, tại đây chúng lưu lại những tài liệu của bạn. Nếu bạn muốn bán lại máy, hoặc hết hợp đồng cho thuê máy photo, phải làm gì để bảo mật thông tin đây? Với bảo mật ổ cứng của máy photo, bạn không còn lỗi lo lắng vì sợ thông tin của khách hàng rò rỉ ra ngoài nữa.
  Sau đây là quy trình bảo mật ổ cứng của máy photo
  1. Kế hoạch cho bảo mật dữ liệu khi bạn nhận được một máy photocopy mới hay MFP
  Không chỉ lo lắng về dữ liệu của riêng bạn. Có một kế hoạch để xóa dữ liệu của bất cứ máy đến để bạn không phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ nhân viên truy cập vào các tập tin cần kịch bản trường hợp xấu nhất mở ra. Format, an toàn khi có thể, các ổ đĩa cứng trên bất kỳ máy mới (hoặc ngày bộ phận quản lý CNTT hoặc mạng của bạn cấu hình chúng). Nếu IT của bạn hoặc đội ngũ quản lý mạng không biết cách xử l‎ý, hãy cho họ tham dự các buổi hội thảo và đào tạo giáo dục để được cập nhật. Bộ phận IT của bạn sẽ cần phải quản lý các sản phẩm mới của bạn giống như bất kỳ máy tính khác hoặc thiết bị mạng trong tổ chức của bạn. Hoặc khi bạn sửa chữa máy photo mà máy của bạn cần được mang đi vài ngày, xóa dữ liệu trên ổ cứng là điều quan trọng.
  2. Có một kế hoạch cho máy của mình trên cơ sở hiện tại
  Đừng chỉ cần định dạng ổ đĩa cứng khi bạn bật trong máy photocopy hoặc trao đổi cho mô hình mới. Bạn muốn có một chính sách thường xuyên của việc xóa và định dạng ổ đĩa cứng trên một cơ sở hàng tháng để giới hạn trách nhiệm của bạn để có thông tin và dữ liệu bị đánh cắp hoặc biển thủ.
  3. Tạo một mạng truy cập quản lý cho nhân viên
  Bạn cần phải hạn chế thông tin. Điều đó thường có nghĩa là tạo ra các giao thức và triển khai các máy chủ in quản lý để điều tiết và kiểm soát quyền truy cập vào các máy móc và tài liệu. Các giao thức này đảm bảo người lao động không thể truy cập hoặc in lại tài liệu mà họ không có nghĩa .
  4. Có một kế hoạch cho máy in và máy photocopy thanh lý
  Khi bạn lựa chọn để kinh doanh hoặc bán MFP hoặc máy photocopy của bạn, có một kế hoạch vững chắc để an toàn xóa các ổ cứng nội bộ. Nhiều mô hình mới hơn đi kèm với một lựa chọn cho xóa ổ đĩa cứng với an ninh chính phủ cấp các giao thức này bao gồm mã hóa và ghi đè an toàn của dữ liệu hiện có. Đó có thể là một cái gì đó để nhìn vào với hợp đồng thuê máy photocopy hiện tại hoặc tương lai của bạn.
  Với bảo mật ổ cứng của máy photo không còn lỗi lo về thông tin bị thất lạc ra bên ngoài. Bạn hãy thận trọng với những thông tin đó, vì tất cả sẽ ảnh hưởng tới kinh doanh của bạn.
  Liên hệ
  Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam
  Mobile: 0936 421 376 / 01693 727 238
  Phone: 043 9970 079
  Website: sieuthimucin.net

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam