Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bao lâu thời gian khi sửa mũi?

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi wind, 22 Tháng bảy 2016.

 1. wind Member

  ​​
  Câu hỏi: Chào y Bác sĩ, Đường tôi hơi rẻ cùng rộng bè, tôi muốn đi sửa mũi Tuy nhiên Không biết đạt được lâu dài không? Nỗi sợ ám ảnh bởi vì những quý khách thẩm mỹ mũi hỏng sau khi một thời kì ngắn làm tôi khá e dè.
  Bạn nên đọc thêm: nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu
  Với cũng có tương đối rất nhiều người cần thực hiện rất nhiều lần hiện đại mang được dáng mũi như thật. Vậy chuyên gia cho tôi hỏi thẩm mỹ mũi đạt được ổn định không? và sở hữu dịch vụ nào chỉ thực hiện một lần được hiệu quả như ý không? (Ngọc Nhã – Bình Thuận)

  [IMG] ​​
  Trả lời
  Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi cho thẩm mỹ Hàn Quốc 3D. Về thắc mắc phẫu thuật thẩm mỹ mũi sở hữu bên lâu Không cùng kỹ thuật nào thực hiện việc phẫu thuật 1 lần của các bạn, chúng tôi xin tư vấn như sau.
  Sửa mũi đạt được bên lâu không?
  Thời điểm hiện tại sở hữu tương đối rất nhiều dịch vụ thẩm mỹ mũi và điều mà nhiều quý khách cân nhắc chính là sửa mũi đạt được lâu Không. Nhằm tiết kiệm phí tổn và tiền nong. Có hai dịch vụ giúp chúng ta chọn lọc.
  Thẩm mỹ mũi không giải phẫu tuy Không ứng dụng đến dao kéo. Tuy nhiên hiệu quả chỉ được 12-18 tháng, sau đấy chúng ta nên thực hiện tiêm lại giúp mang hình dạng mũi đẹp.
  Phương pháp tạo dáng mũi giải phẫu thì mang phương pháp thẩm mỹ mũi bao sụn vừa an toàn cùng chỉ thực hiện 1 lần. Nếu như chúng ta chọn đúng bệnh viện. Tuy mang nhiều lợi thế Nhưng câu hỏi đặt ra với dịch vụ này là tạo dáng mũi có được lâu không.
  Có thể bạn cần quan tâm về: phẫu thuật mũi có nguy hiểm không

  Kỹ Đường bao sụn là dịch vụ phẫu thuật kết hợp giữa sụn bán tự thân cùng sụn tự thân. các phương pháp cũ thường sử dụng sụn bán tự thân, phải dễ gặp những hậu quả như lệch vẹo méo, đầu mũi bị tụt, đỏ đỉnh mũi, … phương pháp nâng mũi bao sụn cải thiện số đông các biến chứng đấy bởi sụn được sử dụng ở đây là sụn tự thân.

  Cùng kỹ thuật này bác sĩ thẩm mỹ sẽ xử lí rất nhiều dáng mũi của các bạn với cách tạo dựng đỉnh mũi cùng trụ vết bằng sụn tự thân (sụn vách ngăn của cơ thể bạn cùng với sụn vành tai giúp gia cố cùng bọc lên đầu tiên mũi), phần sống mũi được áp dụng sụn nhân tạo Hàn Quốc. Lúc dựng đầu mũi cao lên thì cánh vết tự động thu nhỏ mà không nên lấy cánh.
  Chúc các bạn thành công!
  Nguồn: phuongphapphauthuathamho.blogspot.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam