Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bảo hiểm Prudential vừa khai trương 5 văn phòng với chất lượng cao hơn

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi azurelight, 13 Tháng sáu 2016.

 1. azurelight Member

  Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng miền Trung, từ ngày 5 - 7/6, Prudential Việt Nam đã khai trương đồng loạt 4 mô hình văn phòng tổng đại lý theo tiêu chuẩn mới tại TP. Đà Nẵng và TP. Quảng Trị. Với 5 văn phòng tổng đại lý mới khai trương, hiện mạng lưới kinh doanh của Prudential Việt Nam bao gồm hơn 300 trung tâm dịch vụ khách hàng và văn phòng chi nhánh tại 63 tỉnh thành Việt Nam và 8 ngân hàng đối tác.

  [IMG]

  Ông Wilf Blackburn, Tổng giám đốc Prudential chia sẻ: Với tên gọi “Mô hình dịch vụ khách hàng hoàn hảo”, thông qua các văn phòng tổng đại lý, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những sự trải nghiệm khác biệt thông qua tiêu chuẩn, chất lượng dịch vụ mới; sự đồng bộ về hình ảnh thương hiệu cũng như chất lượng dịch vụ của hệ thống văn phòng tổng đại lý trên toàn quốc. Từ nay, khách hàng Prudential sẽ được phục vụ một cách tốt nhất với tiêu chuẩn chất lượng đồng nhất tại các trung tâm dịch vụ khách hàng, hệ thống các văn phòng tổng đại lý và các chi nhánh kinh doanh của văn phòng tổng đại lý trên cả nước”

  Ngoài việc tiên phong trong việc phát triển sản phẩm, dịch vụ, Prudential cũng là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong công tác xã hội. Cụ thể, nhân dịp khai trương các văn phòng tổng đại lý mới, thông qua Hội khuyến học tại các địa phương, ở mỗi văn phòng khai trương, Prudential trao tặng 30 xe đạp cho học sinh nghèo (giá trị 2 triệu đồng/xe), tương đương tổng số xe trao tặng là 150 xe, giá trị 300 triệu đồng. Theo thông tin ông Wilf Blackburn chia sẻ, với 20 văn phòng tổng đại lý khai trương đầu tiên, Prudential sẽ phối hợp với mỗi địa phương trao tặng các em học sinh nghèo hiếu học tổng cộng 600 chiếc xe đạp, giá trị 1,2 tỷ đồng.

  [IMG]

  Trước đó, trong giai đoạn đầu tiên từ 2011-2015, Prudential đã đóng góp 123 tỷ đồng tập trung vào 3 mảng quan trọng là giáo dục, sống khỏe và hỗ trợ cộng đồng. Công ty đã được Tạp chí Bảo hiểm châu Á trao tặng danh hiệu công ty bảo hiểm nhân thọ có hoạt động xã hội tốt nhất. Đặc biệt, trong năm 2014, Prudential đã vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng, ghi nhận sự đóng góp to lớn đến sự phát triển kinh tế và xã hội ở Việt Nam.

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Hotline: 1800 1247
Tags: bao hiem

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam