Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Bảo hiểm Prudential và chương trình tình nguyện chấp cánh ước mơ vì cộng đồng

Thảo luận trong 'Chuyện Phiếm & Tán Gẫu' bắt đầu bởi azurelight, 27 Tháng sáu 2016.

 1. azurelight Member

  Ngày 4/11 vừa qua, tại số 1 Ba Cu, Vũng Tàu, Hội chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Bảo hiểm Prudential Việt Nam tổ chức Lễ phát động Ngày Prudential tình nguyện chung tay chấp cánh ước mơ hoạt động vì cộng đồng. Tham gia lễ phát động có gần 1.500 cán bộ, nhân viên, cộng tác viên của Hội chữ thập đỏ tỉnh BRVT và Cty Prudential Việt Nam.

  [IMG]

  Phát biểu tại Lễ phát động, bà Vương Thị Ngọc Yến, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh cho biết, trong thời gian qua, Hội chữ thập đỏ tỉnh và Prudential đã thực hiện tốt các hoạt động: nhân đạo xã hội, hiến máu nhân đạo, ứng phó thảm họa thiên tai, chăm sóc sức khỏe nhân dân...v..v.. Thông qua chương trình nhân đạo của các cấp Hội, hàng năm trong tỉnh có hơn 20 ngàn lượt người nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn được trợ giúp kịp thời. Đồng hành cùng với các chương trình nhân đạo này không thể thiếu sự chung tay đóng góp của các doanh nghiệp. Trong đó, Prudential là một trong những công ty có nhiều năm tham gia các hoạt động nhân đạo xã hội tại tỉnh cũng như trên cả nước.

  Nhân dịp 15 năm thành lập Cty và kỷ niệm 68 năm ngày thành lập Hội chữ thập đỏ VN, hai đơn vị kêu gọi toàn thể cán bộ, CNV-NLĐ của hai đơn vị thực hiện các hoạt động xã hội nhân đạo tại tỉnh BRVT như: thăm và tặng quà cho các em nhỏ tại Trung tâm bảo trợ trẻ em Thành phố Vũng Tàu; tuyên truyền bảo vệ môi trường tại các khu công viên; gây quỹ cho người khuyết tật, người mù, người mắc bệnh hiểm nghèo, tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi thông qua chương trình đấu giá sản phẩm.

  Dịp này, Cty Prudential cũng đã trao cho Hội chữ thập đỏ tỉnh số tiền 110 triệu đồng ủng hộ quỹ từ thiện.

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Hotline: 1800 1247
Tags: bao hiem

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam